close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Game Mobile

Kiếm Thế 3 Mobile lộ diện với tên gọi ‘Dự Án: Kiếm Hiệp E’

QUỐC TẾ_ Trò chơi Kiếm Thế 3 Mobile đang được Seasun lên kế hoạch phát triển, tên gọi hiện tại là Dự Án: Kiếm Hiệp E.

Từ sự kiện ChinaJoy 2020 diễn ra vào cuối tháng 07 đầu tháng 08 vừa qua, chúng tôi đã thông tin đến sản phẩm Dự Án: Kiếm Hiệp E (gọi tắt là Kiếm Hiệp E) lần đầu tiên được Seasun giới thiệu tại gian hàng của mình. Sản phẩm này là tựa game mobile gây nhiều tò mò cho cộng đồng người chơi. Rất nhanh chóng, trò chơi đã mở trang đăng ký trước cho game thủ tại: http://jxe.xoyo.com/

Mới đây, game đã chính thức có mặt tại cửa hàng TapTap với tên gọi Kiếm Hiệp Thế Giới 3 (World of Sword 3) hay chúng ta vẫn thường gọi với tên quen thuộc là Kiếm Thế 3 Mobile. Đây chắc chắn là bản phát triển tiếp theo nằm trong series Kiếm Thế vốn sản xuất từ thời PC, qua bản 1, bản 2 (trong đó, bản 2 đã được phát hành ở Việt Nam). Trò chơi hứa hẹn mang đến cho người trải nghiệm về một tựa game MMORPG đồ họa đỉnh cao.

Hãng Seasun vừa mới đây cũng hé lộ teaser kèm hình ảnh intro giới thiệu sản phẩm này khiến fan không khỏi bất ngờ. Bạn có thể quan sát được chất lượng hình ảnh và có thể là đồ họa ingame cực kỳ đẳng cấp. Tiếp nối dòng game kiếm hiệp võ lâm, trò chơi Kiếm Thế 3 Mobile sẽ tạo nên một thế giới kiếm hiệp chân thực và sống động.

Người chơi cũng có thể đoán định được phần nào giao diện game được thể hiện theo phong cách gần như Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile của Tencent sắp thử nghiệm 31/08 sắp tới. Hình ảnh nhân vật được thiết kế gần gũi so với bản Kiếm Thế 2 Mobile song có nhiều đổi mới, cách tân.

Hiện, game mobile này vẫn đang trong quá trình phát triển và chưa có ngày thử nghiệm chính thức. Mọi thông tin sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật.

Game trên TapTap: https://www.taptap.com/app/197821

Bài liên quan
Game MobileGame Online

Chiêm ngưỡng nhan sắc của Top 21 thí sinh Miss & Mister VLTK 15

Game Mobile

Seasun mang VLTK 3 và VLTK 3 Mobile tranh giải CGDA 2020

Game Mobile

VLTK Mobile 'cờ nhân phẩm' được Seasun ấn định ra mắt

Game Mobile

Kiếm Thế 3 Mobile khi nào ra mắt game thủ?