close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Kiếm Thế 3 Mobile khi nào ra mắt game thủ?

QUỐC TẾ_ Nhiều người băn khoăn và mong đợi Kiếm Thế 3 Mobile ra mắt game thủ. Cho đến nay, hãng sản xuất mới dừng lại ở việc giới thiệu 2 môn phái.

Kiếm Thế 3 Mobile (tên tiếng Anh: World of Sword 3) đang được Seasun phát triển và hứa hẹn là một sản phẩm nhập vai kiếm hiệp đáng trải nghiệm. Mới đây, trong cuộc trả lời truyền thông, đại diện nhóm sản xuất đã chia sẻ nhiều thông tin quan trọng liên quan đến tựa game này.

Kiếm Thế 3 Mobile khi nào ra mắt game thủ?

Kiếm Thế 3 Mobile khi nào ra mắt game thủ?

PV: Kiếm Thế 3 Mobile là game gì?

NSX:  Kiếm Thế 3 Mobile là một trò chơi di động MMO được phát triển bằng engine 3D mới nhất. Hệ thống tính năng game và lối chơi kế thừa sự hấp dẫn kinh điển của dòng game võ lâm giang hồ. Sản phẩm mới này cũng được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị. 

PV: Có sự khác biệt nào giữa Kiếm Thế 3 Mobile và những sản phẩm đi trước hay không?

NSX: Đây là sản phẩm đột phá với chất lượng hình ảnh chất lượng cao hơn trong dòng game kiếm hiệp trong khoảng 12 năm trở lại đây. Đây là sản phẩm kỷ niệm 25 năm thành lập của Seasun ở dòng game võ hiệp, kế thừa tinh thần cổ điển của IP Kiếm hiệp tình duyên.

Chúng tôi sử dụng công nghệ engine tiên tiến nhất và công nghệ dựng hình PBR nhằm tạo nên vẻ đẹp quyến rũ của võ thuật phương Đông. Về lối chơi, Seasun sẽ tiếp tục phát triển tinh thần game nhập vai mang đến hơn 50 nhân vật có thể tham gia những trận chiến tổ đội quy mô lớn.

PV: Có điểm gì đặc biệt của 5 môn phái đầu tiên?

NSX: Dịch Thuỷ sử dụng một chiếc ô và thông thạo y thuật, nhưng cũng có khả năng tấn công của riêng mình. Võ Đang sử dụng kiếm, dũng cảm cởi mở. Thiên Vương sở hữu sức mạnh bạo kích. Bạch Lộc là môn phái hoàn toàn mới xuất hiện trong phiên bản Kiếm Thế 3 Mobile. Kiếm Nương là một class dựa trên nhóm người thiểu số phía Bắc phát triển thành một môn phái. Ngoài ra còn 1 môn phái nữa trong giai đoạn đầu. 

PV: Ngoài 5 môn võ đầu tiên, về sau có những môn võ nào mới nữa?

NSX: 5 môn phái chỉ là sự khởi đầu, và sẽ có nhiều môn phái đặc sắc hơn cho game thủ lựa chọn trong tương lai.

PV: Game có yêu cầu cao về cấu hình điện thoại di động hay không?

NSX: Lần này chúng tôi sẽ tối ưu hóa và điều chỉnh kỹ thuật nên game thủ không phải lo lắng về vấn đề cấu hình điện thoại không đủ để chơi. Tất nhiên, chơi theo đội PVP và chiến trường quy mô lớn cũng có đòi hỏi về chất lượng thiết bị bởi khi đó sẽ có sự tham gia của đông đảo người chơi khác.

PV: Game thủ có thể muốn chỉ cần ngắm cảnh đẹp hoặc có nhóm phải PK “hardcore”, Kiếm Thế 3 Mobile liệu có đáp ứng được không?

NSX: Hãy yên tâm! Sản phẩm sẽ thiết kế với đồ hoạ chất lượng cao, phong cảnh, suối nước nóng, hệ thống thời tiết, v.v. vô cùng sinh động. Bạn cũng có thể thoả mãn niềm đam mê PK của mình ở mọi lúc mọi nơi.

Kiếm Thế 3 Mobile khi nào ra mắt game thủ?

Kiếm Thế 3 Mobile khi nào ra mắt game thủ?

PV: Làm thế nào để tham gia phiên bản thử nghiệm Kiếm Thế 3 Mobile?

NSX: Hiện tại, chúng tôi đang mở đăng ký trước trên website chính thức. Người chơi báo danh và sau đó kết quả rút ​​thăm sẽ có cơ hội nhận được mã kích hoạt thử nghiệm. 

PV: Khi nào trò chơi sẽ mở Closed Beta?

NSX: Chúng tôi sẽ cố gắng mở đợt test đầu tiên của game trong năm nay và nỗ lực làm game theo cách hoàn chỉnh nhất.

Trang chủ: http://js3.xoyo.com/

Bài liên quan
Game Mobile

Kiếm Thế 3 Mobile hé lộ đồ hoạ 'khủng' qua hình ảnh mùa thu vàng

Game Mobile

Seasun mang VLTK 3 và VLTK 3 Mobile tranh giải CGDA 2020

Game Mobile

VLTK Mobile 'cờ nhân phẩm' được Seasun ấn định ra mắt

Game Mobile

Hiện đã có 1,7 triệu người đăng ký Kiếm Thế 3 Mobile, hứa hẹn trở thành siêu phẩm