close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Online

Kiếm Thế 2: Tìm lại hào quang một thuở?

Với tất cả những gì Kiếm Thế đã làm được tại thị trường game Việt, nhiều người vẫn tự hỏi rằng, liệu Kiếm Thế 2 có tiếp nối được đàn anh của mình?

Kiếm Thế, cái tên được nhắc đến như một vị vua của dòng game kiếm hiệp tại thị trường Việt Nam. Sau những năm tháng ra mắt, Kiếm Thế đã để lại rất nhiều kỉ niệm đẹp trong lòng người chơi.

Những hồi ức…

Chúng ta vẫn còn nhớ những trận Tống Kim rung chuyển một góc trời với sự tham gia của hàng trăm game thủ, những đêm PK nảy lửa tranh giành bãi train Tần Lăng, những sự kiện offline, tranh đấu thu hút đông đảo game thủ tham gia….

Hay độc đáo hơn, chúng ta có thể kể đến Tuyệt Sắc Giai Nhân, một trong những điểm mốc quan trọng trong lịch sự vận hành của Kiếm Thế tại làng game Việt. Với tổ chức qui mô và chuẩn bị tốt, Tuyệt Sắc Giai Nhân là một sự kiện có sự góp mặt của hàng nghìn mỹ nhân trong các cụm server tham gia.

kiem-the-2

Cộng đồng tâm huyết, chịu đầu tư

Vào thời kì huy hoàng của Kiếm Thế, dù đi đến bất kỳ đâu, chúng ta không khó để nhận thấy hình ảnh những game thủ ngồi cắm máy cày Kiếm Thế. Có thể nói, Kiếm Thế đã mở ra một đế chế cho dòng game Kiếm Hiệp tại thời điểm đó.

Game thủ BeoKaKa một thời làm mưa làm gió trên cộng đồng game thủ khi sẵn sàng vung hàng tỷ VND để lên Phi phong cấp 10 Vương Gỉả Vô Song đầu tiên của game. Đánh dấu một thời kì thành công rực rỡ cho trò chơi tại thị trường game Việt.

kiem-the-2 (2)

Vẫn còn một nhiệt huyết…

Rõ ràng, sau thông tin Kiếm Thế 2 sẽ ra mắt game thủ Việt vào 12/03 sắp tới, một câu hỏi đã bật lên trong suy nghĩ của nhiều người: Liệu tựa game này có tiếp nối được đàn anh đi trước và trở thành Vị vua của dòng game Kiếm hiệp tình truyện một lần nữa hay không?

Kiếm Thế 2, dựa vào những tinh hoa của phiên bản trước đó, trò chơi được nhà sản xuất cải tiến thêm rất nhiều tính năng để xây  dựng nên một sản phẩm mới nhưng lại không quá xa lạ với các game thủ đã từng trải nghiệm.

kiem-the-2 (3)

Gừng già liệu có cay???

Tạm không nói đến quá sâu vào các tính năng bên trong trò chơi vào lúc này, nhưng chúng ta có thể thấy rằng, thị trường game Việt đã không còn “bình yên” như nhiều năm trước. Với sự phát triển quá nhanh của ngành game trong nước, sự cạnh tranh đã trở nên khốc liệt hơn rất nhiều.

Dòng game eSports đang là xu thế mới của cả thế giới, hay dòng game mobile cũng đang dần bành trướng sức ảnh hưởng của nó không chỉ ở Việt Nam mà còn nhiều nước tại khu vực Đông Nam Á, chưa kể đến hàng trăm hàng nghìn tựa game khác vẫn hàng ngày ra mắt với tốc độ nhanh đến chóng mặt.

Lợi thế lớn nhất của Kiếm Thế 2 chính là sự trãi đường quá tốt của Kiếm Thế 1 trước đây, là một tựa game đi vào lòng của hàng nghìn game thủ trong quá khứ, Kiếm Thế 2 nhanh chóng được những game thủ đã yêu mến tựa game một lần nữa đón nhận, kì vọng.

Song đây cũng là con dao hai lưỡi mà Kiếm Thế 2 cũng phải cẩn thận.

kiem-the-2 (1)

Nói một cách khác, vào thời điểm này, Kiếm Thế 2 đang là cái tên mà cả hàng trăm, hàng nghìn con người nhìn vào để theo dõi từng bước tiến. Với sức ảnh hưởng quá lớn của phiên bản trước đó, Kiếm Thế 2 bắt buộc phải thành công và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Nếu không, chỉ với một sơ suất nhỏ, nó sẽ nhanh chóng bị tẩy chay và “hạ bệ” bởi rất nhiều sản phẩm cạnh tranh khác.

Và có lẽ, VNG cũng đang hiểu rõ trách nhiệm của họ phải làm dành cho Kiếm Thế 2. Đây đã không còn đơn giản là một tựa game sắp được phát hành,  trong đó chất chứa rất nhiều tình cảm, trái tim của game thủ dành cho họ, dành cho Kiếm Thế – một vị vua kiếm hiệp tình truyện đã “ngủ quên” từ rất lâu.

>>> Kiếm Thế 2 chưa ra mắt, server lậu đã ngang nhiên hoành hành

Bài liên quan
Game MobileGame Online

Chiêm ngưỡng nhan sắc của Top 21 thí sinh Miss & Mister VLTK 15

Game Mobile

Kiếm Thế 3 Mobile xác nhận phát hành trong năm nay

Game Mobile

Kiếm Thế 3 Mobile lộ diện với tên gọi ‘Dự Án: Kiếm Hiệp E’

Game Online

Snail Games sắp phát hành Võ Lâm Chí 2