close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

eSports

Kiểm soát Baron làm nên chiến thắng cho Team SoloMid

Đội tuyển Team SoloMid (TSM) hạ gục 100 Thieves rạng sáng hôm nay. Họ kiểm soát Baron một cách hoàn hảo để gặt hái thành công.

Trước cuộc đối đầu này, TSM và 100 Thieves lần lượt vượt qua Evil Geniuses, Dignitas. Đội chiến thắng sẽ tiếp tục đối đầu với Team Liquid trước khi có mặt ở trận chung kết.

100 Thieves

Phần cấm/chọn ở ván 1

Kiểm soát Baron là chìa khóa quan trọng của TSM trong trận đấu ngày hôm nay. Dù đội có lợi thế hay không thì Baron luôn bị TSM tiêu diệt trước phút 25 ở cả 4 ván đấu. Sau đó, TSM sử dụng bùa lợi Baron làm công cụ đầy đường, tạo tiền đề thâu tóm tài nguyên bên phần sân của 100 Thieves. Đó là cách TSM đánh bại đối thủ.

Người đi rừng Spica và những người đồng đội đã tiêu diệt tổng cộng 7 con quái vật màu tím từ việc kiểm soát Baron qua 4 ván đấu. MVP trận đấu thuộc về Huni, người đi đường trên của TSM, bạn đồng hành của Spica ở các đợt gank.

kiểm soát Baron

100 Thieves gỡ lại được 1 ván nhờ đội hình cấu rỉa máu từ xa

Ở ván 1, hai đội có thế trận cân bằng. TSM kiểm soát Baron, 100 Thieves đánh ở 2 cánh. Cuộc đua phá nhà khá gay cấn nhưng có phần không công bằng khi TSM có Baron. Ván thứ 2, đội tuyển 100 Thieves có linh hồn rồng lửa trước phút 30 chỉ giúp họ cầm cự trận đấu thêm khoảng 10 phút.

Ván 3, kịch bản tương tự như ván 2 nhưng lần này đội chiến thắng là 100 Thieves. Họ có 3 vị tướng cấu máu, làm mềm tướng địch trước khi combat thực sự diễn ra. Đó là Jayce, Orianna, Ezreal. Bên phía TSM cũng có một đội hình giao tranh tổng tốt. Gnar của Huni, Azir, Jinx và cả Alistar. Ở pha 5vs5 dài hơi tại hang Rồng Ngàn Tuổi, 100 Thieves đã đánh bại được TSM, rút ngắn được tỷ số. Ván đấu cuối cùng, thế trận giằng co, đôi khi 100 Thieves vươn lên dẫn trước. Nhưng bùa lợi Baron đã là thứ vũ khí lợi hại giúp TSM đánh bại đối thủ với tỷ số chung cuộc 3-1.

3:00 giờ sáng chủ nhật tuần này. Team Liquid vs TSM, đội thắng sẽ đối đầu với Cloud9 ở trận chung kết.

Xem thêm: Trang phục nhà vô địch CKTG LMHT 2020 có tông màu trắng xanh

Bài liên quan
eSports

Team Liquid hạ gục TSM, có mặt ở trận chung kết LCS

eSports

Tuyển thủ Santori gặp vấn đề sức khỏe trước trận TL vs TSM

eSports

Perkz nằm trong danh sách '30 Under 30' của Forbes 2021

eSports

TSM Lost: 'Tôi rất hào hứng khi được thi đấu ở nhà hát Greek'