close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Online

Kiếm Ma ngày ra mắt: Người nghe kinh phật, kẻ đi đào báu

Kiếm Ma đã chính thức ra mắt hôm nay 05/06, game đạt được những thành công nhất định trong ngày đầu thử nghiệm của mình.

Như đã biết, vào sáng nay 05/06, game 3D Kiếm Ma đã chính thức ra mắt chào đón game thủ. Với tiếng vang trong thời gian qua, trò chơi nhanh chóng thu hút một lượng lớn người chơi tràn vào trong các máy chủ.

game-kiem-ma (1)

Vì lượng người chơi truy cập cùng một lúc quá đông, những giờ đầu mở cửa game gặp phải tình trạng khó kết nối, lượt chờ kết nối lâu, khiến không ít người chơi bức xúc. Đến thời điểm chiều nay thì nhà phát hành đã mở thêm máy chủ để lượng game thủ chia nhỏ ra, tình trạng khó kết nổi cũng giảm bớt.

game-kiem-ma (11)

Đa phần game thủ tỏ ra thích thú với đồ họa đẹp mắt của Kiếm Ma, ngoài ra game mở rất nhiều tính năng để người chơi có thể thử nghiệm như: đào bảo, nghe kinh, vượt phụ bản, đua thú, địa sát, bang chiến…

game-kiem-ma (9)

Được biết giai đoạn Alpha Test này sẽ reset nhân vật sau khi kết thúc, vì vậy game thủ không cần tốn quá nhiều thời gian cày cuốc mà dành thời gian tìm hiểu các tính năng, nắm bắt các hoạt động, khung giờ sự kiện trong game. Rất nhiều bang hội có tên tuổi cũng xuất hiện trong game, nhanh chóng lập bang hội, rao tuyển thành viên cho mình.

Nhìn chung, hôm nay là một ngày ra mắt khá suôn sẻ cho Kiếm Ma. Mong rằng nhà phát hành SohaGame sẽ giữ được nhiệt cho trò chơi, phát triển game lâu dài.

Một số hình ảnh trải nghiệm thú vị của Game4V:

game-kiem-ma (8) game-kiem-ma (7) game-kiem-ma (2) game-kiem-ma (3) game-kiem-ma (5) game-kiem-ma (6)

Group cho ai đam mê Kiếm Ma: THAM GIA GROUP

Fanpage NPH: https://www.facebook.com/kiemma.vn

>>> Game thủ chờ đợi gì ở game 3D Kiếm Ma?

Bài liên quan
PC - Console

Yakuza: Like A Dragon yêu cầu cấu hình thấp đối với người dùng PC

Game Mobile

Trung Quốc phê duyệt 65 game trong tháng 09

Game Mobile

Lê Minh Chi Hải - Game sinh tồn trên biển hấp dẫn rục rịch thử nghiệm

Game Mobile

Sinh nhật Kiếm Ma 3D tròn 1 tuổi - Chuẩn bị Offline 'siêu to khổng lồ'