[HOT] NGẠO KIẾM 3D CHÍNH THỨC ALPHA TEST 03/04

Game Mobile

Kiếm Ma 3D tung tin ra mắt bản Big update 4.0, xua tan nỗi lo ‘Tết hết game cày’

Là một trong những tựa game chủ lực, Kiếm Ma 3D luôn nhận được sự đầu tư và chăm chút tỉ mỉ của NPH Funtap. Mới đây, tựa game “con cưng” lại tiếp tục hé lộ những nội dung hấp dẫn trong update 4.0 – “tấm áo mới” vô cùng sặc sỡ cho dịp Tết này.

Sở hữu một bối cảnh Dị Giới độc đáo hiếm khi xuất hiện trên thị trường, cùng dàn tính năng đặc biệt dành cho “dân cày”, Kiếm Ma 3D đã chinh phục trái tim của không ít người chơi, kể cả những game thủ khó tính nhất. Vào tháng 1/2020, tựa game này quyết định sẽ cho ra mắt bản Update 4.0 cho anh em thoải sức “cày”.

Và trong bản cập nhật 4.0 tới đây, chắc chắn tựa game này sẽ còn mang tới những trải nghiệm mới lạ, khác biệt và thú vị hơn nữa.

“Mọi thông tin về bản cập nhật 4.0 của Kiếm Ma 3D chỉ mang tính chất tương đối, có thể được điều chỉnh theo tình hình hoàn thiện thực tế”

NPH hé lộ rằng bản Update này mang tính “đột phá”, Update 4.0 của Kiếm Ma 3D thực sự có rất nhiều sự thay đổi, trong đó phải kể tới cơ chế Tiên Duyên – Bảo Bảo, các chỉ số và skill bị động mới giúp người chơi có những trải nghiệm PK mới mẻ, kịch tính. Cùng với đó, hoạt động Hộ tống Mỹ Nhân cũng được nâng cấp vô cùng tiềm năng, được kỳ vọng sẽ tăng cường tương tác giữa cộng đồng người chơi trong game.

Ngoài ra, điểm sáng trong Update 4.0 của Kiếm Ma 3D còn tới từ nhiều sự đổi mới khác nữa. Trong đó phải kể tới việc, từ nay người chơi đã có thể tự do chuyển phái, trải nghiệm hết chiều sâu của tựa game Tiên – Kiếm hiệp này. Sự xuất hiện của phụ bản Cửu U Thánh Điện cũng góp phần tạo ra sự cạnh tranh tham gia U Vương Chiến, theo đó là phần quà top cũng được thay đổi tương xứng.

Ngoài ra, bản Big Update 4.0 còn rất nhiều các tính năng khác sẽ dần được hé lộ trong ngày ra mắt sắp tới.

Vô số những trải nghiệm mới mẻ khác đang chờ người chơi tự mình “thám hiểm” trong Kiếm Ma 3D. Cộng đồng game thủ đang nóng lòng khi bản Update 4.0 chính thức cập bến tháng 1/2020, đây sẽ là cú nổ lớn cũng như món quà Tết tựa game này đặc biệt dành tặng các “dân cày”.

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap/

Trang chủ: https://kiemma3d.vn/pr

Bài liên quan
Game Mobile

Kiếm Ma 3D - Sự kiện 'Nối Duyên Tơ Hồng' đã gọi tên cặp đôi xuất sắc nhất

Game Mobile

Những hình ảnh 'siêu phẩm' chỉ có tại Kiếm Ma 3D

Game Mobile

Kiếm Ma 3D mang tới một mùa giáng sinh ấm áp với nhiều phần quà giá trị cho người chơi

Game Mobile

Kiếm Ma 3D hé lộ hàng loạt các sự kiện nhân dịp lễ giáng sinh 2019