close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Game Mobile

Kiếm Ma 3D – Chuỗi sự kiện ‘Kiếm Ma hội tụ’ hoành tráng tôn vinh mái nhà chung

Từ ngày 9/6 Kiếm Ma 3D chính thức bắt đầu chuỗi sự kiện “Kiếm Ma hội tụ” xuyên suốt tháng 6 với nhiều phần quà hấp dẫn, cùng với đó là hàng loạt những hoạt động ý nghĩa đi kèm để tri ân người chơi.

Kiếm Ma 3D luôn là tựa game mang tới cho cộng đồng người chơi những sự kiện độc – lạ – hấp dẫn và thú vị, vì vậy hàng tháng đội ngũ phát triển của game luôn nỗ lực để tổ chức những sự kiện từ trong cho đến ngoài game một cách mới mẻ, tạo niềm vui cho cộng đồng Kiếm Ma 3D.

Vốn sở hữu nội tại game hấp dẫn với bối cảnh dị giới độc đáo, trong gần 1 năm hoạt động trên thị trường game Việt, Kiếm Ma 3D đã tạo được tiếng vang không hề nhỏ và sở hữu một cộng đồng vô cùng lớn mạnh. Dù là thuộc lớp người chơi mới hay người chơi cũ từ khi game ra mắt thì với cộng đồng tất cả đều như một gia đình – “không cần kiếm bạn đâu xa – chỉ cần chơi Kiếm Ma 3D”.

Kiếm Ma 3D

Kiếm Ma 3D

Trong tháng 6, game chính thức bắt đầu chuỗi sự kiện “Kiếm Ma hội tụ”, đây là một sự kiện ý nghĩa, nhằm hội tụ tất cả những anh em, những người cùng kề vai sát cánh bên nhau để đồng hành cùng Kiếm Ma trong suốt thời gian qua.

Sự kiện bao gồm 2 vòng, được bắt đầu từ ngày 9/6 với vòng 1 mang tên “Hồi Ức”, theo đó vòng 2 sẽ chính thức khởi động từ ngày 20/6 với những phần quà hấp dẫn. Tham gia sự kiện bạn sẽ có cơ hội nhận được những phần thưởng mà bất cứ game thủ Kiếm Ma nào cũng muốn như: Tọa Kỵ cam tự chọn, 1000 ngọc Khóa…

Kiếm Ma 3D

Qua sự kiện này, Kiếm Ma 3D muốn gửi lời cảm ơn cũng như 1 năm gắn bó của game thủ cùng trò chơi, có người vẫn đang chơi, có người đã tạm dừng nhưng hơn hết là chúng ta từng gắn bó cùng game. Từ những người không quen biết trở thành anh em, huynh đệ. Hãy nhân cơ hội này để gặp gỡ, vui vẻ, trở thành bằng hữu ruột thịt của nhau.

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap
Trang chủ: https://kiemma3d.playfun.vn/home

Bài liên quan
Game Mobile

Sinh nhật Kiếm Ma 3D tròn 1 tuổi - Chuẩn bị Offline 'siêu to khổng lồ'

Game Mobile

Vì sao Kiếm Ma 3D luôn là cái tên được nhắc đến suốt 1 năm qua

Game Mobile

Người chơi vẫn không khỏi ngạc nhiên về những tính năng của Kiếm Ma 3D

Game Mobile

Những phần thưởng giá trị từ Kiếm Ma 3D luôn khiến người chơi phải 'trầm trồ'