close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

KIẾM MA 3D

 Thể loại: MMORPG
 Nền tảng: Mobile
 Nhà phát hành: Funtap
 Ngày ra mắt: 18/07/2019

83
Giải trí tốt!
Đánh giá:

Giới thiệu

Kiếm Ma 3D 🇻🇳✅ chính game sinh ra để cứu cánh cho các anh em “cày chay”, giúp game thủ chơi một tựa game mà họ có thể thỏa sức cày cuốc. Vì thế, game sẽ giúp các game thủ “cày chân chính” không bị tụt lại so với dân nạp VIP, thoải mái trong việc duy trì hoạt động trong game, mà không lo thụt lùi so với các game thủ VIP.

Game này được các dân cày truyền tai nhau và đánh giá rất cao bởi hệ thống PVE cực phẩm được đồn thổi là thiên đường, nhờ rất nhiều vật phẩm thông qua farm Boss sẽ có giá trị ngang ngửa khi nạp VIP.

Cũng nhờ đó, hiện nay cộng đồng người chơi đông đảo trên nhóm Kiếm Ma 3D đã đua nhau khoe những vật phẩm may mắn kiếm được khi săn Boss, đặc biệt đây đều là những trang bị và nguyên liệu có giá rất cao mà chỉ khi nạp lên VIP mới có thể sở hữu.

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Kiếm Ma 3D theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.