close

Toàn cảnh ChinaJoy 2020 diễn ra từ ngày 31/07

Game Mobile

Kiếm Khách: Những cải tiến mới so với phiên bản Tam Kiếm Hào 1

gMO Kiếm Khách (Tam Kiếm Hào 2) sẽ chính thức được nhà phát hành VTC Mobile phát hành vào cuối tháng 8 này.

Mới đây, VTC Mobile đã lên tiếng xác nhận sở hữu Tam Kiếm Hào 2 và phát hành dưới tên chính thức Kiếm Khách vào cuối tháng 8 tới đây. Được biết, đây là tựa game mobile 3D thuộc thể loại MMOARPG do Windplay (Trung Quốc) phát triển.

Cái tên Tam Kiếm Hào thì chúng ta đã không còn quá xa lạ bởi đây chính là gMO Hiệp Khách đang được Gamota phát hành tại thị trường Việt Nam. Hôm nay, Game4V sẽ cùng khám phá Kiếm Khách để xem có điều gì mới lạ hơn so với người anh em trước đó của mình?

kiem-khach-nhung-cai-tien-moi-so-voi-phien-ban-tam-kiem-hao-1 (4)

Đầu tiên, game làm mới các môn phái bao gồm Thiên Nhẫn, Nga My, Thiếu Lâm, Đường Môn. Mỗi môn phái đều sở hữu vũ khí, đặc điểm, kỹ năng nổi bật khác nhau. Bạn có thể thoải mái lựa chọn môn phái theo sở thích và tính cách của mình. Cơ chế chiến đấu mới cùng hàng loạt kỹ năng đẹp mắt của các môn phái này chắc chắn sẽ khiến người chơi say sưa khám phá.

kiem-khach-nhung-cai-tien-moi-so-voi-phien-ban-tam-kiem-hao-1 (5)

Điểm thay đổi thứ hai đó là việc game mở rộng hệ thống bản đồ. Ngoài thành chính nơi game thủ có thể di chuyển nhân nhiệm vụ vào phó bản, game đã cho phép nhân vật tự do di chuyển và đánh quái ở các bản đồ ngoài. Nhìn chung điều này khá giống với Cửu Âm VNG hay Ỷ Thiên ĐồLong Ký 3D ở việc phần lớn thời gian người chơi vẫn dành thời gian cho việc vượt ải lên cấp, săn đồ nhưng vẫn có thể bỏ thời gian rảnh rỗi cắm auto đánh quái.

kiem-khach-nhung-cai-tien-moi-so-voi-phien-ban-tam-kiem-hao-1 (1)

Điểm thay đổi thứ ba đáng khen ngợi cho game đó là ở việc nâng cấp hệ thống Hiệp Khách. Hệ thống kiếm khách quy tụ hàng trăm tên tuổi huyền thoại trong Kim Dung, Cổ Long truyện chính là đột phá lớn nhất của Kiếm Khách. Trong khi đó, phiên bản trước chỉ dừng ở con số28 kiếm khách. Hệ thống kiếm khách chính là hệ thống tùy tùng đi theo nhân vật, tuy nhiên không đơn thuần đi theo “mua vui” như một số tựa game khác, kiếm khách và nhân vật ở đây có mối quan hệ chặt chẽ không tách rời. Hãy ngâm cứu trước xem bạn sẽ lựa chọn kiếm khách nào sắp tới trong danh sách dài sau nhé: Dương Quá, Hồng Thất Công, Kim Mao Sư Vương, Tiểu Chiêu, Triệu Mẫn…

kiem-khach-nhung-cai-tien-moi-so-voi-phien-ban-tam-kiem-hao-1 (3)

Qua những điểm nhấn trên, Kiếm Khách hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hợp lý trong thời gian tới. Hiện tại, gMO Kiếm Khách đang trong quá trình Việt hóa và dự kiến sẽ ra mắt ngay trong tháng 8 này.

Trang chủ china: http://c2.windplay.cn/

Fanpage Kiếm Khách: https://www.facebook.com/KiemKhach3D

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ tại đây.

[fresh_embepost pid=”373683″ ]

[fresh_embepost pid=”373438″ ]

[fresh_embepost pid=”373375″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Đào Hoa Kiếm Mobile ra mắt game thủ Việt

Game Mobile

Hội chị em đua nhau khoe sắc trong Miss Tân Thiên Long Mobile 2019

Game Mobile

Cộng đồng Cửu Kiếm 3D sôi sục vì Ngọc Trinh và Ưng Hoàng Phúc

Game Mobile

3h sáng đi nhiệm vụ không có đất “farm quái”: Kiếm Tung 3D công phá BXH trên CH Play và App Store