close

>>> Nhận ngay 100.000.000 VNĐ cho người đầu tiên thống nhất ĐNÁ

bìa

KIẾM KHÁCH CA CA

Thể loại: MMORPG
Nền tảng: Mobile
NPH: VTC Mobile
Ra mắt: 09/07/2020

83
Giải trí tốt!
Đánh giá:
Facebook
Google+
Twitter

Giới thiệu

Kiếm Khách Ca Ca ✅ là trò chơi nhập mang vai phong cách chibi kiếm hiệp với đồ họa đột phá và lối chơi nhẹ nhàng đến từ Hàn Quốc.

Kiếm Khách Ca Ca là một thế giới kiếm hiệp vô cùng dễ thương với tạo hình Chibi từ nhân vật đến thú cưỡi; tuy vậy vẫn cứ bao ngầu cho team thích “Cưỡi lừa ngạo thiên hạ – Vung kiếm náo giang hồ”. Với hàng loạt tạo hình chiến thần, ngoại trang cùng huyền kỵ từ hiện đại đến cổ trang; biến hóa khôn lường từ Tôn Ngộ Không đến Lữ Bố, hay một vị ca ca khí phách cho đến một “soái ca” thế kỉ 21, người chơi tha hồ biến hình và build nhân vật theo sở thích của bản thân. Cứ tưởng tượng với sắc vóc ấy, nam thì mặc trang phục thiếu niên nhiệt huyết, nữ khoác xiêm y vừa thơ ngây vừa quyến rũ cưỡi trên Vân Du Tiên Hạc hay Cửu Sắc Thần Lộc, đứng thở thôi cũng thấy một bầu trời khí chất! 

Có thể thấy, mặc dù game chỉ có 2 class nhân vật nam hoặc nữ để chọn ở giai đoạn tân thủ, nhưng với số lượng chiến thần không hề ít ỏi để biến thân cùng các skill hoàn toàn khác nhau thì quả là NXS đã dụng tâm để “lấy lòng” game thủ ưa thích phiêu lưu và gameplay hấp dẫn.

Kiếm Khách Ca Ca

Kiếm Khách Ca Ca ✅ là trò chơi nhập mang vai phong cách chibi kiếm hiệp với đồ họa đột phá và lối chơi nhẹ nhàng đến từ Hàn Quốc.

Xem thêm »

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Kiếm Khách Ca Ca theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.