close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

Game Mobile

Kiếm Hiệp Truyền Kỳ: Sẵn sàng mở màn cuộc chiến Đua TOP đầu tiên

Hôm nay, 31/5/2017, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ sẽ chính thức khởi động cuộc chiến Đua TOP cùng chuỗi sự kiện vô cùng hấp dẫn dành tặng game thủ.

Sau khi ra mắt, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ đã liên tục mở cửa nhiều máy chủ để có thể đáp lại sự yêu mến của cộng đồng game thủ. Và để tiếp tục đồng hành cùng máy chủ S3 Thái Sơn vừa khai mở, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ đã mang đến chuỗi event Đua TOP với nhiều phần thưởng hấp dẫn, làm cho không khí càng sôi động hơn.

khtk-dua-top-1

Bước chân vào Kiếm Hiệp Truyền Kỳ, game thủ sẽ được tham gia vào cuộc chiến vô cùng cam go và khốc liệt gồm: Đua TOP Lực Chiến nhận Đồng Hành Thần Thú Cực Phẩm, Đua TOP Cấp Cá Nhân, Đua TOP Cấp Bang, Đua TOP Mị Lực diễn ra từ ngày 31/5 đến hết ngày 6/6/2017. Và ngoài việc sở hữu danh hiệu cao nhất, các anh hùng sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng vô cùng giá trị như: Thần thú đồng hành Cáo Chín Đuôi, thời trang vũ khí cực phẩm Mạc Ương, 5000 Điểm Vinh Dự, 100 vạn vàng, Nhất Tiếu Khuynh Nhân Thành,…

khtk-dua-top-2

Ngoài ra, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ còn mang đến nhiều chuỗi sự kiện ingame hấp dẫn như: Nạp 1 lần mỗi ngày nhận thưởng, Nạp Tích Lũy, Bách Bảo Hạp,… cùng nhiều event outgame để game thủ có thể thỏa sức cày cuốc tựa game cả ngày không chán.

khtk-dua-top-3

Chắc hẳn khi nghe được thông tin này, rất nhiều game thủ của Kiếm Hiệp Truyền Kỳ đang “rục rịch” tập luyện để chuẩn bị cho sàn đấu “có một không hai này”. Hàng ngàn cái tên tham gia nhưng chỉ có một người đủ sức đủ tài mới có thể mang về chiến thắng vẻ vang cho chính mình. Hào khí rực lửa, công tác chuẩn bị chính thức hoàn thành, tất cả đã sẵn sàng cho cuộc chiến Đua TOP bùng nổ tại Kiếm Hiệp Truyền Kỳ ngay lúc này đây.

khtk-dua-top-4

Với giải thưởng giá trị cao, làn sóng đua tranh giành TOP tại Kiếm Hiệp Truyền Kỳ dự đoán sẽ sôi sục lên đến ngút trời. Và biết đâu sau đó sẽ có thêm nhiều cao thủ xuất đầu lộ diện tại Kiếm Hiệp Truyền Kỳ sau một thời gian sống ẩn dật khiến cả thiên hạ phải cúi đầu khiếp sợ.

Tìm hiểu về Kiếm Hiệp Truyền Kỳ – Duyên Định Thục Sơn tại địa chỉ:

Trang chủ: https://kiemhiep.gamota.com

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemhiepgamota

Group: https://www.facebook.com/groups/kiemhieptruyenky

Link tải: https://kiemhiep.gamota.com/?pid=PR

Bài liên quan
Game Mobile

Nintendo dừng sản xuất game mobile

Game Mobile

Thị phần game mobile đang ở đâu trong những năm gần đây?

Game MobileGóc Nhìn

Vì sao Đông Nam Á là thị trường game mobile tiềm năng nhất?

Game Mobile

303 game mobile Trung Quốc thử nghiệm trong tháng 05 vừa qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.