Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Mobile

Kiếm Hiệp Truyền Kỳ chính thức Alpha Test, cho phép tải game về máy

Đúng 11h00 ngày 19/5, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ sẽ chính thức mở Alpha Test cho phép người chơi tải game về máy.

Đến hẹn lại lên, giai đoạn Alpha Test của các tựa game luôn là trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng game thủ. Và dĩ nhiên, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ cũng không nằm ngoài cuộc khi tuyên bố sẽ chính thức Alpha Test vào lúc 11h00 ngày 19/5 cùng nhiều bất ngờ dành tặng game thủ của mình.

.

Để chào đón phiên bản Alpha Test ra mắt và chuẩn bị cho ngày Open Beta sắp sửa lên sóng , Kiếm Hiệp Truyền Kỳ sẽ cho ra mắt landing page tại địa chỉ: https://kiemhiep.gamota.com. Tại đây, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ cũng giới thiệu rất nhiều những nét đặc sắc và nổi bật của tựa game như: cốt truyện phim kinh điển, PK tự do, Ngự Kiếm Phi Hành, đồ họa tuyệt đỉnh, Ngũ Đại Môn Phái,… giúp người chơi hiểu kĩ thêm về game và từ đó chuẩn bị thật tốt để nhập cuộc khám phá thế giới giang hồ đầy khốc liệt này.

khtk-at-cho-phep-tai-game-1

Bên cạnh đó, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ cũng mang đến sự kiện “Tham Gia Tu Luyện – Nhận Ngay Galaxy S8” với tất cả 5 mốc: 5000, 10000, 20000, 50000 và 100000 để chào mừng Open Beta. Khi đạt các mốc ước nguyện nhất định thì toàn bộ người chơi tham gia sẽ nhận được GiftCode vô cùng giá trị và các quyền lợi vô cùng hấp dẫn lên tới hàng chục triệu đồng. Đặc biệt, người chơi may mắn nhất sẽ có cơ hội dành giải Đặc Biệt trong chương trình quay số may mắn để sở hữu 1 Galaxy S8 vô cùng sành điệu.

khtk-at-cho-phep-tai-game-2

Đặc biệt, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ sẽ chính thức mở Alpha Test từ ngày 19/5 đến ngày 22/5/2017. Ngay khi đón nhận được thông tin trên fanpage, nhiều game thủ của Kiếm Hiệp Truyền Kỳ đã không giấu nổi vẻ vui mừng khi sắp được sờ tận tay phiên bản Alpha Test của tựa game này. Thậm chí nhiều game thủ quá phấn khích còn kêu gọi cả anh em, bạn bè của mình vào “hóng” game từng giờ. Đây chính là dấu hiệu đáng mừng cho Kiếm Hiệp Truyền Kỳ khi luôn nhận được sự ủng hộ của đông đảo cộng đồng game thủ trong suốt thời gian qua.

khtk-at-cho-phep-tai-game-3

Hi vọng, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ sẽ giữ đúng hẹn và mang đến cho game thủ một ngày Alpha Test thật tuyệt vời và ý nghĩa. Đừng chần chừ mà hãy sẵn sàng tinh thần để quẩy hết mình trong ngày 19/5 cùng Kiếm Hiệp Truyền Kỳ ngay từ bây giờ.

Tìm hiểu về Kiếm Hiệp Truyền Kỳ – Duyên Định Thục Sơn tại địa chỉ:

Landing page: https://kiemhiep.gamota.com

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemhiepgamota

Group: https://www.facebook.com/groups/kiemhieptruyenky

Bài liên quan
Game Mobile

Kiếm Động 3D chính thức mở Landing - Tặng game thủ Gitfcode 2 triệu

Game Mobile

Công bố 25 game mobile download nhiều nhất mọi thời đại

Game Mobile

Tru Tiên 3D: Lộ diện chủ nhân chiếc iPhone 11 Pro thời thượng

Game Mobile

Tần Mỹ Nhân xuất hiện Landing Page – Ra mắt trong tháng 11 này?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.