close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Mobile

Kiếm gấu cực dễ với bí quyết tán gái của game thủ mobile

Nhiều game thủ mong muốn kiếm được một nửa cho mình qua thế giới ảo nhưng không phải ai cũng làm được điều này, đặc biệt là những game thủ FA lâu ngày.

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tới độc giả về cách cưa cẩm phái đẹp trong thế giới ảo của một nam game thủ mobile kì cựu yêu cầu được dấu tên. Chắc chắn rằng những chia sẻ này sẽ giúp những nam game thủ FA lâu năm kiếm được cho mình một nửa hoàn hảo.

Tìm những tựa game hợp lý

Theo chia sẻ của nam game thủ giấu tên này thì đây là bước đầu tiên và cũng vô cùng quan trọng. Anh cho rằng để có thể dễ dàng kiếm gấu trong thế giới game thì nên chọn những game có cộng đồng game thủ nữ đông đảo như Au Mobile, Gogo Online, iGà… Vì chỉ khi tham gia những game này thì cơ hội tiếp cận những cô nàng game thủ với trở lên rõ rệt.

Game thủ

Điều này cũng dễ hiểu, bởi khi tham gia những tựa game thể loại cày cuốc hay bắn súng những game thủ nữ thường ẩn mình trong nhân vật nam khiến các nam game thủ không thể nhận biết được dẫn đến việc thiếu ga lăng, ăn nói bỗ bã thậm chí tỏ ra bạo lực khi bật PK tiễn nhân vật của phái đẹp về thành. Và khi những hành động trên xảy ra thì chẳng có lý do gì mà những nam game thủ vốn Fa lâu ngày kiếm được “gấu” cho mình cả.

Lựa chọn đối tượng cho mình

Sau khi đã lựa chọn cho mình một tựa game với cộng đồng nữ đông đảo, việc tiếp theo của những game thủ nam là tìm thấy cho mình đối tượng. Theo lời của nam game thủ dấu tên thì việc này phải được diễn ra vô cùng kỹ lưỡng và khắt khe. Khi hiện nay, trong thế giới ảo nhất là thế giới game mobile việc những chàng trai đội lốt phụ nữ để xin xỏ cũng như lừa lọc những nam game thủ “nhẹ dạ cả tin” diễn ra như cơm bữa. Đấy là chưa kể tới trường hợp những cô gái thực thụ cũng sẵn sàng lợi dụng nam game thủ bất cứ lúc nào.

Lựa chọn đối tượng cho mình

Với kinh nghiệm của mình, nam game thủ dấu tên cũng chia sẻ thêm rằng những cô gái bạn nên chọn làm đối tượng cưa cẩm là những người chơi ít nói trên kênh thế giới và không bao giờ xin xỏ đồ đạc của những người chơi cùng. Vì anh cho rằng đó là biểu hiện của một người phụ nữ tốt.

Phải là một người chơi game giỏi

Phải là một người chơi game giỏi

Dù là thế giới thật hay thế giới ảo thì những cô gái sẽ luôn đổ gục trước một chàng trai tài giỏi. Chính vì vậy, khi đã tìm được đối tượng cho riêng mình các nam game thủ hãy thật cố gắng để tỏ ra với người ấy mình là một gamer đẳng cấp. Và để tránh trường hợp bị những người chơi nữ cho rằng “thích thể hiện” các nam game thủ phải thật tinh tế khi thể hiện tài năng của mình, sao cho phái nữ vừa thấy bạn là một game thủ giỏi lại vừa thấy bạn là một người khiêm tốn. Làm được điều này thì tới 90% bạn sẽ thoát khỏi kiếp FA.

[fresh_embepost pid=”219519″ ]

Rủ cô ấy tham gia mọi hoạt động trong game

Khi xác định cưa cẩm một cô gái nào đó trong game thì các bạn hãy chắc chắn rằng sẽ luôn luôn rủ cô ấy tham gia các hoạt động, event của game bởi vì các cụ đã có câu “đẹp trai không bằng chai mặt”. Hãy rủ người ấy vào bang hội, family của mình, sát cánh cùng cô trên mọi đấu trường, luôn là người bảo vệ  khi nguy hiểm ập tới. Dù là trong thế giới ảo đi chăng nữa thì các cô gái vẫn sẽ luôn cảm thấy cảm kích và ấm lòng sẵn sàng đổ gục vào tay bạn bất cứ lúc nào.

Rủ cô ấy tham gia mọi hoạt động trong game

Kết

Sau khi đọc bài trên, các nam game thủ hiện đang FA chắc chắn sẽ cảm thấy tự tin hơn trên công cuộc tìm “gấu” trong game của mình. Nhưng điều khiến phái đẹp mềm lòng nhất chính là sự chân thành. Vì vậy hãy để họ cảm nhận được rằng sự chân thành của bạn là thật lòng thì dẫu chẳng cần bí quyết nào các nam game thủ vẫn có thể kiếm cho mình được một nửa hoàn hảo.

>>>Những lý do ‘củ chuối’ khiến người chơi dứt tình với game

Bài liên quan
Game Mobile

Trung Quốc cấp phép 28 'game nhập khẩu', Call of Duty: Mobile đến nay mới được ra mắt

Game Mobile

Bất chấp COVID-19, doanh thu game mobile thế giới vẫn tăng so với 2019

Game Mobile

Soccer Manager 2021 sắp phát hành bản quốc tế

Game MobilePC - Console

miHoYo xác nhận Genshin Impact sẽ chính thức mở cửa vào tháng 10