close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

Game Mobile

Kiếm Đế 3D – Game MMORPG đề tài Tần Thủy Hoàng chuẩn bị phát hành tại Việt Nam

Trò chơi Đại Tần Lê Minh đã được mua bản quyền về Việt Nam, lấy tên Việt hóa là Kiếm Đế 3D.

Thực tế, Đại Tần Lê Minh là tựa game mobile nhập vai chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc vào tháng 09/2019. Trò chơi phản ánh và tái hiện lịch sử là một trong những giá trị mà game Trung Quốc làm được, thành công từ trước tới nay. Thông qua các sản phẩm game, người chơi có thể hiểu và cảm nhận sinh động những đặc sắc thời kỳ trong lịch sử phong kiến.

Đại Tần Lê Minh về Việt Nam lấy tên là Kiếm Đế 3D

Tên Việt hóa cũng như phát hành chính thức sau này của trò chơi là Kiếm Đế 3D. Đây là sản phẩm nhập vai MMORPG trên nền tảng di động, được sản xuất bởi Dazzle Interactive Network Technologies Co., Ltd. (một công ty con của Besttone Holding, thuộc tập đoàn China Telecommunications Corporation, trụ sở Bắc Kinh). Đơn vị này còn có khá nhiều sản phẩm game mobile hấp dẫn khác nữa ngoài trò chơi mà chúng ta đang tìm hiểu.

Kiếm Đế Mobile sở hữu nhiều tính năng hot

Trải nghiệm tựa game Kiếm Đế 3D Mobile, người chơi sẽ được chọn các lớp nhân vật phân theo vũ khí như đao, cung, kiếm, song thích… Nhìn chung, các class có tạo hình tương đối lạ mắt thông qua trang phục bên ngoài bởi mang nhiều yếu tố lịch sử về triều đại đầu tiên Trung Hoa.

Trò chơi thuộc thể loại MMORPG nên bạn vẫn thực hiện những nhiệm vụ là chủ yếu theo tuyến cốt truyện có sẵn. Hoàn thành xong game thủ nhận được phần thưởng bao gồm kinh nghiệm, trang phục cơ bản và mở khóa tính năng… Kiếm Đế 3D mang tới nhiều trải nghiệm nhiệm vụ phong phú từ đơn cho đến tổ đội, bang hội, server.

Kiếm Đế 3D dự kiến ra mắt tháng 12

Theo thông tin chúng tôi ghi nhận, trò chơi Kiếm Đế 3D đang trong quá trình hoàn thiện Việt hóa bởi một đơn vị phát hành phía Bắc. Hiện tại, game vẫn được hoàn thiện theo từng ngày và dự kiến ra mắt người chơi trong nước vào tháng 12/2019. Có thể nói, đây là trò chơi có tốc độ về Việt Nam và hoàn thiện khá nhanh, hãy cùng chờ đón nhé.

Chơi trước bản China

Bài liên quan
Game MobileReview

Đánh giá Kiếm Đế 3D - MMORPG đầu năm 2020 của Gamota

Game MobileGiftcode

Kiếm Đế 3D chính thức Open Beta, tặng game thủ bạt ngàn giftcode

Thư Viện Game

Kiếm Đế 3D

Game Mobile

Đại Tần Lê Minh - Đắm mình trong game đồ họa 3D về thời thịnh trị đế quốc Tần