close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Kiếm Đế 3D

 Thể loại: MMORPG
 Nền tảng: Mobile
 Nhà phát hành: Funtap
 Ngày ra mắt: 12/2019 (Dự kiến)

83
Giải trí tốt!
Đánh giá:

Giới thiệu

Đây là sản phẩm nhập vai MMORPG trên nền tảng di động, được sản xuất bởi Dazzle Interactive Network Technologies Co., Ltd. (một công ty con của Besttone Holding, thuộc tập đoàn China Telecommunications Corporation, trụ sở Bắc Kinh). Đơn vị này còn có khá nhiều sản phẩm game mobile hấp dẫn khác nữa ngoài trò chơi mà chúng ta đang tìm hiểu.

Trải nghiệm tựa game Kiếm Đế 3D Mobile, người chơi sẽ được chọn các lớp nhân vật phân theo vũ khí như đao, cung, kiếm, song thích… Nhìn chung, các class có tạo hình tương đối lạ mắt thông qua trang phục bên ngoài bởi mang nhiều yếu tố lịch sử về triều đại đầu tiên Trung Hoa.

Trò chơi thuộc thể loại MMORPG nên bạn vẫn thực hiện những nhiệm vụ là chủ yếu theo tuyến cốt truyện có sẵn. Hoàn thành xong game thủ nhận được phần thưởng bao gồm kinh nghiệm, trang phục cơ bản và mở khóa tính năng… Kiếm Đế 3D mang tới nhiều trải nghiệm nhiệm vụ phong phú từ đơn cho đến tổ đội, bang hội, server.

 

Kiếm Đế 3D

Trải nghiệm tựa game Kiếm Đế 3D Mobile, người chơi sẽ được chọn các lớp nhân vật phân theo vũ khí như đao, cung, kiếm, song thích…

Xem thêm »