close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

eSports

Khu phức hợp trong FO3 và những điều cần biết khi nâng cấp (phần 1)

Tính năng mới nhất, khu phức hợp trong FO3 là một tính năng khá phức tạp và cần sự đầu tư hợp lý vì mỗi lần nâng cấp của một team sẽ tốn hàng “tấn” EP.

Khu phức hợp là một trong những nội dung mới của bản cập nhật FIFA Online 3. Được xây dựng dành cho các CLB, khu phức hợp bao gồm một tổ hợp công trình cung cấp cho các thành viên trong CLB nhiều lợi ích có giá trị.

Tổ hợp công trình Khu Phức Hợp thuộc quyền sở hữu của tất cả thành viên của Câu Lạc Bộ. Tính năng này chỉ mở ra trong Menu CLB đối với người chơi đang là đội trưởng hoặc là thành viên.

11701_0

Dưới đây là tác dụng và tính năng cũng như một vài gợi ý để giúp các team có thể tiêu tiền hiệu quả hơn:

1. Nơi ở nhân viên

11701_4_NoiONhanVien

Đây là khu vực cung cấp toàn bộ các nhân viên để đáp ứng các nhu cầu của những nhà khác trong khu phức hợp này. Nhà ở của nhân viên cần phải được nâng cấp đầu tiên để giúp cho các công trình khác được vận hành trơn tru và không rơi vào tình trạng thiếu người phục vụ.

Sức chứa:

nnvslot

Yêu cầu nâng cấp:

lvel

2. Nơi ở của cầu thủ CLB

Đây là khu nhà để chứa và nâng cấp số lượng cầu thủ của CLB. Sau khi nâng cấp Nơi ở của nhân viên, Nơi ở của cầu thủ CLB là tính năng nên được nâng cấp tiếp theo để tăng sức chứa cho các cầu thủ trong đội của mình.

11701_5_NoiOCauThuCLB

Sức chứa:

such

Yêu cầu nâng cấp:

yêu cầu

3. Fanshop

fanshop

Đây là khu vực tối quan trọng nếu bạn muốn nhận quà trong FIFA Online 3. Tùy vào level của những thành viên trong team mà chất lượng của vật phẩm nhận được cũng thay đổi. Khu vực này cần được nâng cấp nhanh chóng cũng giống như nơi ở của các cầu thủ CLB.

Yêu cầu xây dựng

  • Level CLB: 15
  • Phí công trình: 6.000.000 EP
  • Cần có: Nơi ở nhân viên

Các nhà quản lý ở Fanshop

Có 5 nhà quản lý làm việc tại Fanshop.

  • Quản lý cơ bản
  • Quản lý thẻ cầu thủ
  • Quản lý vật phẩm
  • Quản lý vật phẩm may mắn
  • Quản lý EP

Yêu cầu nâng cấp:

yêu cầu 2

4. Nơi tập luyện cầu thủ thuê

Đây là khu vực dành cho những cầu thủ thuê về luyện tập. Tùy từng mức đóng góp khác nhau mà những cầu thủ thuê về này sẽ có level và lượng EXP tương ứng. Để lên level cho cầu thủ được thuê, các HLV trong team phải đóng góp cầu thủ của đội mình. Số EXP nhận được tùy thuộc vào trị giá của cầu thủ đóng góp. Những cầu thủ bị đóng góp này sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi đội của bạn.

agency

Sau khi nâng cấp 3 công trình trên, các HLV nên để ý đến công trình này nhằm giúp cho các cầu thủ thuê về đạt mức level và EXP có thể sử dụng được.

Yêu cầu nâng cấp:

demand

Cấp của HLV

cấp hlv

(Bài viết có sử dụng tư liệu tham khảo từ trang chủ FIFA Online 3 và thành viên hardyalfort95 trên diễn đàn FIFA Online 3 Việt Nam)

Còn tiếp…

>>> Những tay cầm thích hợp với game thủ FIFA Online 3 (phần 1)

 

Bài liên quan
eSports

Cuộc chiến tranh ngôi đầu bảng VCS giữa Team Flash và GAM Esports

eSports

Riot Games thông báo CKTG 2021 tiếp tục đăng cai tại Trung Quốc

eSports

Playoffs LPL chính thức lộ diện 8 đội tuyển tham dự

Cộng ĐồngeSports

LMHT 10.17 hoãn ra mắt vì Riot Games cho nhân viên nghỉ hẳn 1 tuần