close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Game Online

Không thể tin được, Cosplay xinh hơn cả nhân vật trong game

Nhân dịp Blade & Soul cập bến Châu Âu và Bắc Mỹ, hàng loạt các cosplayer đã kỉ niệm sự kiện này bằng những bộ anh siêu đẹp trong game.

Blade & Soul 1

Chào mừng việc Blade & Soul cập bến Châu Âu và Bắc Mỹ, một bộ ảnh mới về bộ đôi nhân vật Nam So-Yoo cùng trang phục công chúa xứ sở Gió, và Lyn, bậc thầy thần lực, được ra mắt. Cả hai nhân vật đều vô cùng xinh đẹp, đảm bảo sẽ cuốn hút bất cứ ánh mắt của các bậc nam tử hán ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Blade & Soul 2

Cuối cùng, NCsoft cũng đã chính thức công bố việc ra mắt phiên bản Blade & Soul dành cho Bắc Mỹ và Châu Âu trong mùa đông năm nay. Thông tin trên được đăng tải trên chính trang chủ của game (http://www.bladeandsoul.com/). Giống với phiên bản phát hành tại Châu Á, Blade & Soul của Bắc Mỹ/Châu Âu cũng sở hữu tiết tấu game nhanh, mạnh, đồ họa tuyệt đẹp và mang đậm màu sắc Á Đông.

Blade & Soul 3

Kể từ khi ra mắt lần đầu tiên năm 2012, Blade & Soul đã trở thành một trong số những sản phẩm hấp dẫn nhất làng game Châu Á khi thu hút hàng chục triệu lượt người chơi đến Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan. Điều này cũng rất dễ hiểu bởi game sở hữu một cốt truyện chặt chẽ và vô vàn những thứ hay ho để người chơi có thể tự do khám phá. Tại đây, người chơi sẽ hóa thân thành một bậc thầy võ thuật trên đường đi trả thù cho người thầy của mình, một cốt truyện điển hình của thể loại võ hiệp.

Nam So-Yoo hiền dịu nết na

Nam So-Yoo 1 Nam So-Yoo 2 Nam So-Yoo 3 Nam So-Yoo 4 Lyn 1

Lyn nhí nhảnh dễ thương

Lyn 3 Lyn 2 Lyn 3 Lyn 4

>>> Cosplay siêu nóng bỏng, mê hoặc ngay từ cái nhìn đầu tiên

Bài liên quan
Game Online

Path of Exile tựa game nhập vai lâu đời nhưng không lỗi thời

PC - Console

Yakuza: Like A Dragon yêu cầu cấu hình thấp đối với người dùng PC

Game Mobile

Trung Quốc phê duyệt 65 game trong tháng 09

Game Mobile

Assassin's Creed Identity đang được Ubisoft giảm giá 'kịch sàn'