close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

PC - Console

Không thể chờ Dragon Ball FighterZ? Thử ngay tựa game song đấu miễn phí cực chất này

Hyper Dragon Ball Z là tựa game song đấu cực kì chất lượng, do một fan hâm mộ tài năng phát triển, đã xuất hiện trong cộng đồng được một thời gian dài.

Sau khi được công bố vào năm 2014, dự án cuối cùng cũng hoàn tất hồi đầu năm nay. Trò chơi đã được phát hành để cho mọi người tải về hoàn toàn miễn phí.

.

Nếu bạn muốn thử trải nghiệm trò chơi thì nên chóng download nó tại đây, bởi ta không biết khi nào thì trò chơi sẽ bị gỡ bỏ vì vi phạm bản quyền. Bandai Namco vẫn chưa thực hiện bất kỳ động thái nào cho tới thời điểm này. Tuy nhiên, xem xét việc trò chơi này sở hữu chất lượng vượt trội hơn bất kỳ tựa game Dragon Ball Z nào khác từng được xuất bản, nên khó có khả năng nó sẽ tồn tại mãi mãi.

Dragon Ball

Hyper Dragon Ball Z gây được sự chú ý vì những thước hình đẹp mắt và bám sát với nguyên tác truyện tranh/hoạt hình. Bên cạnh đó, nhà phát triển cũng trích các hiệu ứng âm thanh và những đoạn đối thoại trực tiếp từ show truyền hình. Điều này có nghĩa là ngoài việc đôi mắt được thưởng thức các phân cảnh hành động chiến đấu kịch tính trong môi trường 2D rực rỡ, đôi tai của bạn cũng sẽ được trải nghiệm phần âm thanh “chính hãng” của một tập phim Dragon Ball Z.

Dragon Ball

Trò chơi được sự hỗ trợ của bộ công cụ M.U.G.E.N nổi tiếng chuyện trị các sản phẩm đối kháng và nhà phát triển cũng dành không ít thời gian để tinh chỉnh các yếu tố  gameplay cơ bản, cũng như giữ sự cân bằng giữa các chiến binh – điều thường ít thấy trong một sản phẩm fanmade khác.

Dragon Ball

Mới đây, đội ngũ phát triển Team Z2 cũng vừa cho ra mắt một bản update ra mắt gương mặt mới, nhưng cũng vô cùng quen thuộc là Super Buu và trong tương lai sẽ là Cell. Thành thật mà nói, sản phẩm này đủ sức trở thành trò chơi đối kháng hay nhất trong thế giới DragonBall nếu không có sự xuất hiện của Dragon Ball FighterZ vừa được công bố gần đây.

.

Tổng hợp

Bài liên quan
PC - Console

Netcode quan trọng như thế nào trong game đối kháng?

PC - Console

Granblue Fantasy Versus làn gió mới của làng game đối kháng

PC - Console

Arc System Works bày tỏ tham vọng với Guilty Gears Strive

PC - Console

Tìm ra game "fighter" bán chạy nhất mọi thời đại