close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Phim-Truyện

Không phụ lòng fan mong chờ, Zombie Land Saga sẽ tiếp tục có season 2!

Cú nổ lớn của anime mùa Thu 2018 đã chính thức quay trở lại trong thời gian sắp tới với mùa thứ 2 dưới tựa đề Zombie Land Saga Revenge.

Poster mới của bộ phim với sự xuất hiện của anh quản lý Tatsumi

Thông tin chính thức trên đã được đăng tại trang chủ của Zombie Land Saga, kèm theo poster với hình ảnh của anh quản lý Kotaro Tatsumi. Đây là một thông tin rất đáng vui mừng với đông đảo người hâm mộ của bộ truyện, tuy nhiên sẽ mất một thời gian khá lâu nữa thì mùa 2 mới có thể chính thức ra mắt với cộng đồng.

Nếu bạn chưa theo dõi phần 1, bộ anime này là tác phẩm mới nhất của Cygames, AVEX Pictures và MAPPA. Câu chuyện xoay quanh Sakura Minamoto, một cô nữ sinh với ước mơ trở thành idol, ngoại trừ một chướng ngại khá lớn đó chính là… cô nàng không may qua đời. Mười năm sau cái chết của cô, cô được hồi sinh cùng với sáu nữ idol từ rất nhiều thời đại khác nhau bởi một người đàn ông, với mong muốn tạo nên một nhóm siêu idol có tên “Franchouchou” đại diện cho vùng đất Saga. Dù ngành công nghiệp idol thì đã… chết nhưng những cô zombie xinh đẹp này sẽ cố gắng để hồi sinh lại đế chế này, nghe hơi lạ phải không?

Điều gì đã khiến bộ anime này khác biệt so với các bộ anime âm nhạc/ zombie/ hài hước khác? Bởi vì Zombie Land Saga có cả 3 yếu tố trên! Ngoài ra, nhạc sử dụng trong bộ phim được đánh giá rất cao, art tương đối đẹp, cốt truyện thú vị. Hơn thế nữa, các nét tâm lý của nhân vật được thể hiện rất rõ nét. Đây là một bộ anime idol có thể thực sự khiến người xem cảm động, bên cạnh những phút giây thư giãn vui vẻ cùng âm nhạc và những pha hành động hài hước.

Hiện season 1 đã kết thúc với 12 tập, độ dài mỗi tập là 24 phút rất dễ theo dõi. Hãy cùng đón chờ những tình tiết bất ngờ ở mùa thứ 2 của bộ anime đặc sắc này nhé!

Bài liên quan
Phim-Truyện

Đây là hai bộ anime khó để Cosplay nhất

Phim-Truyện

Top 20 quốc gia yêu thích manga, anime nhất trên thế giới - chắc chắn có Việt Nam

Game Mobile

Goddess Kiss: OVE - Game RPG anime hấp dẫn mọi trái tim game thủ

Phim-Truyện

5 anime đề tài Dịch bệnh nên xem thử một lần và cảm nhận