close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

Phim-Truyện

Không phải Darkseid, đâu mới là phản diện lớn nhất của Zack Snyder’s Justice League 2?

Sau thành công của Zack Snyder’s Justice League thì người hâm mộ mong muốn phần 2 sẽ sớm ra mắt. Nhiều fan dự đoán rằng Darkseid chính là phản diện lớn nhất của phần này, nhưng sự thật lại không phải như vậy.

Không phải Darkseid, đâu mới là phản diện lớn nhất của Zack Snyder’s Justice League 2?

Zack Snyder’s Justice League còn được gọi là phần phim “Snyder Cut”, là phiên bản năm 2021 của bộ phim siêu anh hùng Mỹ năm 2017 Liên minh công lý của đạo diễn Zack Snyder. Bộ phim đã mang tới phiên bản gốc ban đầu của Liên minh công lý — phần phim thứ năm trong Vũ trụ Mở rộng DC (DCEU) dựa trên nhóm siêu anh hùng của DC Comics cùng tên — đi theo đúng tầm nhìn mà đạo diễn Zack Snyder đã đưa ra trước khi quyết định rời khỏi dự án. Giống như bản ra rạp, Liên minh công lý của Zack Snyder cũng kể về sự hình thành của Liên minh công lý, một nhóm siêu anh hùng gồm các thành viên là Batman (Ben Affleck), Superman ( Henry Cavill), Wonder Woman (Gal Gadot), Cyborg (Ray Fisher), Aquaman (Jason Momoa) và Flash (Ezra) Miller) – khi họ cố gắng cứu thế giới khỏi mối đe dọa đến từ Steppenwolf (Ciarán Hinds), Darkseid (Ray Porter), và đoàn quân Parademons.

Phiên bản Liên minh công lý do Warner Bros. phát hành vào năm 2017 đã gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình sản xuất. Kịch bản của bộ phim đã phải trải qua những thay đổi lớn trước và trong quá trình sản xuất từ năm 2016 đến năm 2017. Vào tháng 5 năm 2017, Snyder từ chức trong quá trình hậu kỳ sau cái chết của con gái ông, và Joss Whedon được thuê để tiếp tục hoàn thành bộ phim với tư cách là một đạo diễn không chính thức. Whedon đã giám sát và thực hiện các phân cảnh quay lại và đưa ra những thay đổi, kết hợp với một tông màu tươi sáng hơn và nhiều câu thoại hài hước hơn, đồng thời cắt giảm thời gian của bộ phim đáng kể theo yêu cầu của Warner Bros. Liên minh công lý ra rạp sau đó đã vấp phải nhiều đánh giá trái chiều và trở thành một quả bom xịt phòng vé, khiến Warner Bros. phải đánh giá lại tương lai của DCEU và chuyển sang hướng tập trung phát triển vào từng bộ phim riêng lẻ.

Sau bao cố gắng cùng đấu tranh của người hâm mộ lẫn các diễn viên và cả đạo diễn Zack Snyder thì phiên bản Zack Snyder’s Justice League đã được ra mắt và gặt hát được rất nhiều thành công cũng như làm hài lòng người hâm mộ và các nhà phê bình. Nhiều người mong chờ Zack Snyder’s Justice League 2 sẽ được sản xuất với phản diện chính là Darkseid, nhưng có lẽ trước đó bộ phim phải vượt qua một phản diện khác còn mạnh mẽ hơn cả chúa tể Apokolips.

Không phải Darkseid, đâu mới là phản diện lớn nhất của Zack Snyder's Justice League 2?

Không phải Darkseid, đâu mới là phản diện lớn nhất của Zack Snyder’s Justice League 2?

Câu trả lời cho những người hâm mộ đang mong chờ phần tiếp theo của Zack Snyder’s Justice League thì đó là hãy từ bỏ đi, vì Warner Bros chính là phản diện lớn nhất của bộ phim. Theo đó thì chính Warner Bros đã lên tiếng xác nhận, Justice League Snyder Cut sẽ là bộ phim cuối cùng nằm trong tầm nhìn của đạo diễn Zack Snyder. Đây là lời khẳng định cho việc Zack Snyder’s Justice League 2 sẽ không được sản xuất, vậy là trùm phản diện của DCEU đã gọi tên Warner Bros. Ngay sau khi thông tin về việc Warner Bros đã có những dự án riêng và Zack Snyder’s Justice League cùng những bộ phim khác thuộc tầm nhìn của đạo diễn Zack Snyder sẽ bị hủy bỏ thì các fan hâm mộ tỏ ra cực kì thất vọng. Nhiều người không hiểu phản diện Warner Bros nghĩ gì nữa khi mà một bộ phim ăn nên làm ra và có tiềm năng để phát triển thành một vũ trụ điện ảnh thành công thì lại từ bỏ, trong khi đó Justice League 2017 là bom xịt phòng vé thì Warner Bros lại công nhận và muốn tiếp tục phát triển lên từ đó.

Đây có lẽ là dự định “đi vào lòng đất” của Warner Bros  khi có khả năng họ đang từ bỏ hi vọng duy nhất để giúp DCEU có thể bắt kịp lại đế chế MCU đang vô cùng phát triển và mạnh mẽ. Nhưng chính Warner Bros lại từ bỏ và quyết định xây dựng lại DCEU theo một hướng riêng, các fan ngay lập tức tỏ ra vô cùng thất vọng và làn sóng yêu cầu Zack Snyder’s Justice League 2 được sản xuất lại nổ ra, thậm chí lần này còn mạnh mẽ hơn cả khi yêu cầu bản phim “Snyder Cut” vì các fan biết rằng nếu không kịp thời ngăn cản thì trùm phản diện của DCEU là Warner Bros sẽ tự tay phá hủy cả một vũ trụ điện ảnh được cho là có tiềm năng lớn nhất. Giờ đây không còn là trận chiến trên màn ảnh nữa, các fan DCEU cần đứng lên chiến đấu và ngăn cản Warner Bros để có thể cứu rỗi tầm nhìn của một vị đạo diễn tài năng.

>>> Xem Thêm: Tương lai của nhân vật John Walker trong MCU sẽ ra sao?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Hai phần phim The Trench và New Gods của DC chính thức bị hủy bỏ

Phim-Truyện

Black Adam sẽ phát hành vào ngày 29/07/2022

Phim-Truyện

Mục tiêu mới của khán giả hâm mộ DC: RestoreTheSnyderverse

Phim-Truyện

Chiêm ngưỡng trailer chính thức của The Suicide Squad 2021