close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

eSports

Không phải Aatrox, Ngộ Không mới là vị tướng đang làm mưa làm gió tại tất cả các máy chủ xếp hạng LMHT

Trong khi các tướng đấu sĩ khác xuất hiện đồng loạt trở lại từ Yasuo cho tới Jax hay Irelia thì Ngộ Không cũng trở lại và lợi hại gấp ngàn lần:

wukong

Mặc dù đợt tăng sức mạnh gần nhất cho Ngộ Không cũng đã từ khá lâu rồi (bản 8.6) nhưng cho tới hiện tại, Ngộ Không mới xuất hiện tràn lan khắp các máy chủ LMHT trên thế giới. Và ngay cả khi Aatrox mới là vị tướng được ưa chuộng nhất tại đấu trường chuyên nghiệp LMHT, thì vẫn chẳng thể so được với sự nổi lên gần đây của Ngộ Không trong chế độ xếp hạng.

wukong-lol

Ở lần trở lại này, Ngộ Không được yêu thích bởi lối lên đồ sát thủ hơn là đấu sĩ nửa chống chịu nửa sát thương. Với 3 món đồ được sử dụng nhiều nhất là Dạ Kiếm Draktharr, Ma Kiếm Youmuu và Rìu Đen với thứ tự lên tùy theo đội hình, sau đó thì tiếp tục lên sát thương hoặc Giáp Thiên Thần nếu cần thiết. Đặc biệt mạnh khi đối đầu với các pháp sư máu giấy như Zoe, LeBlanc hay Karthus. Ngộ Không cũng chẳng hề lép vế khi gặp các sát thủ như Talon hay Zed với khả năng tàng hình của mình.

.
Ngộ Không với Phong Thần Kiếm có tới 80% tỉ lệ thắng tại rank Hàn

Ngoài ra thì lối lên Phong Thần Kiếm hoặc chí mạng của một số ít người chơi cũng khá là mạnh mẽ với tỉ lệ thắng “lên đỉnh” 80% tại Hàn Quốc. Và với tốc độ xuất hiện dày đặc như này, thì nhiều người tin rằng Ngộ Không đang là vị tướng mất cân bằng nhất hiện tại và sẽ sớm bị Riot giảm sức mạnh. Tuy nhiên cho tới lúc đó thì những người chơi yêu thích Ngộ Không có thể thoải mái mà tung hoành với tên hầu vương bá đạo này.

http://game4v.com/esports/chi-tiet-bo-ky-nang-duoc-lam-lai-cua-akali-dam-chat-ninja-va-sat-thu-518200.g4v

Bài liên quan
eSports

'Soobin Hoàng Caps' thiên tài LMHT Châu Âu với những thành tích 'khủng' ở tuổi 20

eSports

LMHT: Một số thay đổi dự kiến ở bản cập nhật 10.22

eSports

CKTG 2020: Sự trùng hợp bất ngờ của các đại diện tại vòng Bán kết so với kỳ CKTG 2019

eSports

CKTG 2020: Cơ hội nào cho SN giành chiến thắng trước TES để tiến đến vòng Chung kết?