close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - Console

Không muốn bế tắc trong cuộc sống, xin đừng chơi những tựa game này

Cuộc sống của bạn gặp hàng loạt khó khăn, bạn đang bị stress, bạn quá mệt mỏi với công việc, gia đình, bạn bè, bạn cần một tựa game để giải trí? Đồng ý là vậy, nhưng sự thật rằng có rất nhiều những tựa game nhảm nhí hoặc chẳng đem lại bất kì ý nghĩa gì đang ngáng chân bạn.

Hatred

Hatred-Win64-Shipping 2015-06-02 19-48-40-24

Mới ra mắt ngày 2/06, Hatred bị đánh giá là một tựa game có mức độ bạo lực rất cao, mô tả lại cảnh một kẻ thờ Phát xít trên con đường tiêu diệt và chống lại loài người. Trong trò chơi này bạn sẽ nhập vai vào một tên đồ tể, một ngày đẹp trời hắn trở nên điên loạn và đi tàn sát bất cứ ai gặp trên đường.

Hatred

Dù sử dụng cho mình Unreal Engine 4 nhưng đồ họa của Hatred vẫn không có gì nổi bật, màu đen xám bao trùm khắp thế giới đem đến một phong cách ảm đạm đến ngán ngẩm. Cách chơi trong game cũng chẳng có gì mới lạ, cốt truyện gần như bằng 0, chiều sâu trong Hatred cũng chẳng có gì để bàn cãi. Nhiệm vụ của bạn không có gì ngoài việc bắn lung tung, tàn sát bừa bãi, gây ức chế lâu dài.

Superman 64

superman64_3

Trò chơi này ra mắt lần đầu tiên năm 1999 dành riêng cho hệ máy Nintendo 64. Superman trong game làm mọi người cảm thấy thật sự thất vọng. Đây gần như là tựa game chán nhất mọi thời đại. Thay vì sử dụng năng lực đặc biệt của siêu nhân thì suốt toàn bộ quá trình chơi game người chơi sẽ phải… bay vòng vòng quanh khắp bản đồ.

superman-64

Chí ít thì ngoài việc bay thì bạn cũng có nhiệm vụ là phải bay xuyên qua những chiếc vòng đặt trên đường đi. Bạn chỉ cần gạt nhẹ một chút và anh chàng siêu nhân sẽ bay theo hướng điều khiển. Vấn đề chính ở đây nữa là, đồ họa của game cũng thuộc dạng tệ nhất trong cả dòng máy Nintendo 64, âm thanh cũng không còn gì để chán hơn.

Sonic the Hedgehog

game chán

Phải nhắc lại một chút, đây không phải là tựa game Sonic trên Nes mà lại là phiên bản làm lại kỉ niệm 15 năm dành cho hệ máy Xbox 360 và PlayStation 3. Cả cơ chế và thiết kế của game đều rất thô, hơn thế nữa còn có sự xuất hiện của một nhân vật ‘trên trời rơi xuống’.

Game chán

Nhân vật này chính là cô công chúa Elise, một thành viên của hoàng gia cai trị vùng đất Soleana. Cũng chính vì sự xuất hiện ‘nhảm nhí’ của nàng công chúa này mà người hâm mộ của Sonic tẩy chay Sonic 2006, cũng chính vì lý do này mà Nintendo không bao giờ nhắc lại tới Elise ở những phiên bản sau này. Công bằng, đây là tựa game chán chết đi được, thậm chí còn yếu tố tình yêu nam nữ nhưng lại giữa người và… thú vật.

Final Fantasy: All the Bravest

Game Chán

Ra mắt lần đầu tiên năm 2013 dành riêng cho dòng máy điện thoại di động, Final Fantasy: All the Bravest lại chẳng có hơi hướm gì đặc biệt, không có gì nổi bật và chẳng thú vị như tất cả những phiên bản Final Fantasy còn lại. Nhiệm vụ duy nhất của bạn trong game là chạm vào liên tục không ngừng nghỉ vào màn hình.

Game chán

Vấn đề chính ở All the Bravest chính là khi bạn muốn mở một thành viên mới, bạn sẽ tốn tiền mặt và chẳng thể mở bằng tiền trong game. Hồi sinh thành viên trong đội cũng tốn một đống tiền. Mở khu vực mới cũng tốn hàng loạt tiền. Nếu bạn có một số tiền lớn như vậy, đừng dại dột gì bỏ vào đây, ra ngoài, mua cho mình một món ăn nào đó thật ngon, tôi nghĩ nó sẽ giúp cuộc đời bạn tươi sáng hơn đấy.

>>> Square Enix nhiều khả năng sẽ ‘hồi sinh’ một siêu phẩm cực hay về Robot

Bài liên quan
PC - ConsolePhim-Truyện

Sonic hứa hẹn sẽ hết sạch vé ngay trong tuần đầu tiên

PC - Console

Top 20 dòng game có doanh thu cao nhất mọi thời đại (Phần 2)

Game Mobile

Dead Paradise - Game hành động lái xe bắn súng "cực phê", chơi được cả chế độ Offline

Game Mobile

Bất ngờ xuất hiện Left 4 Dead 2 Mobile khiến fan game kinh dị "sướng rơn"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.