close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

PC - Console

Không một lời báo trước, các tựa game Transformers đồng loạt bị Activision gỡ khỏi Steam

Một loạt các tựa game được cấp phép bản quyền từ thương hiệu Transformers và Avatar đình đám – đều do Activision xuất bản – đã bị gỡ bỏ khỏi Steam cách đây vài giờ. 

Một số game thủ hẳn sẽ cảm thấy tiếc nuối nếu như đang chờ đợi đợt giảm giá này để mua về những tựa game Transformers chất lượng, nhưng đã không còn cơ hội làm điều đó. Người viết thậm chí còn không để ý, cho đến khi được người dùng có nickname “lashman” chia sẻ thông tin trên Twitter.

Cụ thể, các tựa game đáng chú ý bị gỡ bỏ là Transformers: War for Cybertron, Transformers: Fall of Cybertron, Transformers: Rise of the Dark Spark, Transformers: Devastation, The Legend of Korra (hậu bản Avatar) và tất cả các DLC đi kèm với những trò chơi đó. Trong số này, có những tựa game được người dùng Steam đặc biệt yêu thích như War for Cybertron, Fall of Cybertron hay The Legend of Korra (cùng được đánh giá 9/10).

Transformers

Đáng ngạc nhiên thay, khi các trò chơi này cũng đã biến mất khỏi hệ thống PlayStation Network, nhưng vẫn có sẵn để mua về trên Xbox Live với mức giảm giá đáng kể cho các thành viên cấp Gold. Sẽ hay hơn nếu Activision thực hiện đợt khuyến mãi giảm giá trên PC trong đợt Steam Sale này – đi kèm dòng tuyên bố”trò chơi sẽ biến mất vĩnh viễn khỏi cửa hàng trong ít ngày tới” – đảm bảo sẽ thu được thêm một số tiền từ các fan. Hoặc ít nhất, hãng cũng nên có lời cảnh báo trước, chứ không nên hành động bất ngờ như vậy.

Transformers

Hồi đầu năm 2017, Activision cũng đã lẳng lặng gỡ bỏ các trò chơi thuộc thương hiệu Teenage Mutant Ninja Turtles (Ninja Rùa) và Spider-Man khỏi cửa hàng, tất nhiên là không một lời cảnh báo. Tin tốt cho các game thủ đã mua các sản phẩm này từ trước thì chúng vẫn còn đó trong thư viện của bạn. Nhưng với những ai muốn mua chúng ngay bây giờ, thì đã hết cơ hội.

Theo PCGamesN

http://game4v.com/pc-console/tro-lai-ngoan-muc-call-of-duty-ww2-can-moc-1-ty-usd-trong-chua-day-2-thang-479562.g4v

Bài liên quan
Game Mobile

Call of Duty: Warzone Mobile đang được phát triển

Game Online

Báo động tình trạng 'hack vương miện' trong Fall Guys

Game OnlinePC - Console

Thông tin mới nhất về Fall Guys season 2

Cộng ĐồngPC - Console

Game thủ PC hết đường nạp tiền Steam giá rẻ