close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Cộng Đồng

Không được trả lời thỏa đáng, VIP Au đồng loạt “nghỉ nạp” game

Quá ức chế trước việc bị đóng băng vcoin vô cớ và không được trả lời thỏa đáng, hàng loạt vũ công VIP Audition đồng loạt tuyên bố “nghỉ nạp thẻ” để phản đối.

Như Game4V đã đưa tin, hôm qua hàng loạt vũ công VIP Au bỗng dưng bị phong tỏa vcoin trong tài khoản, và con số này đã lên đến hàng chục triệu VNĐ với lý do là “nghi ngờ Vcoin bug”. Sẽ không có vấn đề gì xảy ra nếu đây không phải là một sự cố hệ thống đơn thuần và đang được giải quyết nhanh chóng – theo nhiều game thủ phản ánh thì từ hôm qua tới giờ bộ phận hỗ trợ của VTC vẫn tiếp tục trả lời vòng vo với lý do “trục lợi hệ thống quy mô lớn” và VTC “cần có thời gian xác minh và tiến hành các bước phía sau” nên mới khóa Vcoin của các tài khoản VIP Au. Hiện tại các chủ đề thắc mắc khiếu nại này ở các hội nhóm Au  trên FB đều đang bị kiểm soát chặt với các câu trả lời giống nhau “chờ giải quyết” và khóa bình luận, khiến game thủ không cách nào biết được thời gian giải quyết sự cố là bao lâu và bao giờ Vcoin mới được “thả”.

Au VIP

au2

Bức xúc trước cách thức làm việc mập mờ, thiếu chuyên nghiệp này của VTC, hàng loạt game thủ VIP Au đã đồng loạt công bố nghỉ nạp thẻ, nghỉ đua top game tới khi sự việc được giải quyết, bởi đơn giản họ không thể tiếp tục tin tưởng vào một hệ thống bảo mật quá lỏng lẻo, cứ có sự cố là đi phong tỏa tài khoản khách hàng mà không biết chừng nào được mở lại,  một số người chơi khác còn lo sợ là bị “cướp trắng”

Trước nay thì đã có không ít phàn nàn về các cải cách hệ thống Vcoin của VTC quá kém thân thiện cho khách hàng như dẹp bỏ chức năng chuyển khoản, nạp thẻ có nguy cơ bị khóa tài khoản do tốcáo thẻ lậu, đầu nạp SMS bị hạn chế và giờ có lẽ phải bổ sung thêm khoản mục “nạp 365 pay dễ bị nghi Vcoin bug”.
au4

au5

au6

au7

au8

au9

au10

Năm 2019 quả là một năm vận hạn cho các VIP Au đã phải đổ rất nhiều tiền cho tựa game yêu thích của mình để góp phần giúp Au phát triển mà bỗng dưng lại bị mất trắng cả chục triệu VNĐ không một lời cảnh báo từ NPH mặc cho các chính sách hỗ trợ VIP Au được thiết lập khá đầy đủ và chi tiết. Rất mong rằng sự cố sẽ được giải quyết thỏa đáng, còn không thì có lẽ BXH VIP Au sẽ trở nên thảm hại trong tương lai gần khi các VIP gạo cội đã phát chán trước các sự cố không có điểm dừng với hệ thống vcoin của VTC lúc này.

http://game4v.com/cong-dong/hang-loat-vu-cong-vip-au-bong-dung-bi-dong-bang-vcoin-vo-co-554352.g4v

Bài liên quan
eSports

Drama 'đi đêm' của Slayder tiếp tục bị 'đào bới' khiến cộng đồng LMHT ngao ngán

Cộng ĐồngeSports

Bwipo khiến cộng đồng LMHT Hàn Quốc phẫn nộ vì phát ngôn xúc phạm

eSports

Nghi vấn Faker bị game thủ Việt xúc phạm ngay trên Livestream

Game Online

Tin vui: Audition PC dự kiến hoạt động trở lại trong thời gian tới