Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Mobile

Không có iPhone 5 thì đừng mơ chơi được Pokemon GO

Thông tin cấu hình tối thiểu để có thể chơi được tựa game thực tế ảo Pokemon GO đã được hãng Niantic Labs tiết lộ cách đây ít giờ.

pokemon GO

Theo như thông tin mà Game4V mới đưa, vào ngày hôm qua, Niantic Labs bất ngờ tuyên bố hủy màn ra mắt Pokemon GO tại sự kiện GDC 2016. Được biết, GDC 2016 là một trong những sự kiện lớn nhất hành tinh dành cho các nhà phát triển game hàng đầu thế giới diễn ra tại Trung tâm Moscone, San Francisco. Tuy nhiên, việc chạy thử nghiệm trò chơi vào cuối tháng 3 tại Nhật Bản vẫn tiến hành như bình thường. Hiện tại, ở đất xứ sở mặt trời mọc đang cho đăng ký trải nghiệm sớm Pokemon GO, hoạt động nhận được sự đón nhận nhiệt tình của đông đảo game thủ.

cấu hình chơi pokemon go

Để có thể chơi mượt tựa game Pokemon GO, thì mới đây, nhà phát triển Niantic cũng tiết lộ thêm về cấu hình tối thiểu cho thiết bị di động. Cụ thể, với điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS thì game thủ cần sắm ngay cho bản thân một chiếc iPhone 5 hoặc các đời máy cao hơn nữa. Còn với những thiết bị chạy Android thì yêu cầu tối thiểu máy phải chạy Android 4.3 trở lên. Như vậy, nếu game ra mắt tại Việt Nam thì game thủ nước ta hoàn toàn có thể chơi “ngon” trò chơi này.

cấu hình tối thiểu pokemon go

Đây mới chỉ là cấu hình yêu cầu dành cho những game thủ đăng ký trải nghiệm sớm game Pokemon GO. Việc thay đổi, cũng như tùy chỉnh lại thông số sẽ được hãng tiếp tục tìm hiểu, rất có thể game thủ phải trang bị cho mình chiếc smartphone cấu hình cao. Những thông tin tiếp theo về game Pokemon GO sẽ được Game4V cập nhật trong thời gian tới.

[fresh_embepost pid=”327561″ ]

Bài liên quan
Cộng ĐồngGame Mobile

Tuần lễ game Pokemon GO tại Hàn Quốc tổ chức trùng với G-Star 2019

Game Mobile

Kiếm Thế Mobile: Top 3 hoạt động được Gamer yêu thích nhất trong PBM Quyết Đấu Đỉnh Phong

Cộng ĐồngGame Mobile

Pokemon GO lần đầu chạm đỉnh kỷ lục

Game Mobile

Tân Thiên Long Mobile VNG chính thức ra mắt phiên bản Nguyệt Ảnh Kỳ Trận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.