close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

PC - Console

Không chịu thua Call of Duty, Battlefield 4 tung DLC Final Stand

Battlefield 4 tung bản mở rộng Final Stand lấy bối cảnh chiến tranh công nghệ cao để đối chọi lại với thành công của Call of Duty: Advanced Warfare chăng?

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=uqDy6D9DZz8″]

Hãng EA và DICE một lần nữa lại làm xôn xao các trang tin game và cộng đồng hâm mộ khi tung ra bản DLC cuối cùng cho tựa game Battlefield 4 mang tên Final Stand. Theo như giới thiệu thì đây sẽ là bản mở rộng lấy bối cảnh chiến tranh tại phía Bắc lạnh giá. Qua những gì mà đoạn trailer giới thiệu, gamer có thể thấy được những vũ khí và các khí tài quân sự được thiết kế ở thời điểm tương lai.

Battlefield 4

Bản DLC này sẽ được phát hành vào ngày 18 tháng 11 cho những thành viên của Battlefield 4 Premium và 2 tháng 12 cho những gamer không đăng kí tài khoản Battlefield 4 Premium. Final Stand sẽ có 4 bản đồ như đã công bố trước đó là Operation Whiteout, Hammerhead, Giants of Karelia và Hangar 21.

Với một bối cảnh tương lai cùng với vũ khí và các khí tài quân sự được thiết kế rất hiện đại, có lẽ EA và DICE đang nôn nóng trước sự thành công của Call of Duty: Advanced Warfare cũng lấy bối cảnh chiến tranh công nghệ cao trong tương lai. Liệu rằng Final Stand có thể làm đối trọng với Advanced Warfare trên thị trường game bắn súng?

Battlefield 4

Mời các bạn cập nhật những tin game PC-Console mới nhất tại trang tin Game4V.

>>>Hài hước với các siêu anh hùng khi ở thế kỉ 18
>>>Update vá lỗi, Assassin’s Creed Unity tiếp tục gặp lỗi mới

Bài liên quan
Game Mobile

Nghi vấn Activision đang sản xuất Warzone Mobile

PC - Console

Activision cảnh báo các game thủ về chiếc máy PS4

PC - Console

Rage 2 trị giá 60 USD đang miễn phí trên Epic Games

PC - Console

Call Of Duty mới sẽ diễn ra tại Hàn Quốc?