close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

PC - Console

Không chỉ GTA V, Epic Games Store tặng hàng loạt game ‘cực phẩm’

Hôm qua, Epic Games Store đã khiến toàn thế giới game chấn động khi mà đem tặng tựa game khá hot lúc này là Grand Theft Auto V (GTA V) nhưng đây có phải là lần cuối cùng.

Epic Games Store

danh sách game free bị leak từ Epic Games Store

Sau khi Epic Games Store tặng GTA V, nhiều người đã lục lại những hình ảnh bị leak cách đây không lâu về danh sách những game Epic tính tặng miễn phí trong năm nay. Thời điểm đó, nhiều người đã không tin vào hình ảnh này vì đơn giản một điều đa phần các tựa game trên nếu không phải là những tựa game đình đám thì lại là những tựa game vẫn mang lại lợi nhuận cực lớn. Vào thời điểm đó phía ông lớn đã giữ im lặng nhưng gần đây việc tựa game đầu tiên là GTA V đã chính thức được tặng miễn phí thì càng khiến nhiều người bắt đầu tin vào danh sách này hơn nữa. Nếu mọi việc thành sự thật thì vào 21/05/2020 chúng ta sẽ tiếp tục đón chào một siêu phẩm chiến thuật khác đó chính là Civilization 6 (chỉ bản game gốc) và 4/06/2020 thì Ark tựa game sinh tồn lấy đề tài khủng long cũng được miễn phí nốt.

Epic Games Store

Năm nay Epic quyết tâm chơi lớn

Nếu danh sách trên thành sự thật điều đó có nghĩa là Epic đang muốn dốc hết sức mình để bỏ xa các đối thủ khác trong dịp này khi miễn phí những  tựa game trên sẽ giúp họ lôi kéo không ít khách hàng tiềm năng. Và nếu họ có thể quản lý tốt, những khách hàng đến với họ vì những tựa game miễn phí sẽ là một nguồn thu khổng lồ vào dịp lễ cuối năm nay. Lưu ý: hình ảnh trên chỉ là thông tin bị lộ từ trước và chưa được xác nhận bởi các bên liên quan nên các bạn đừng đặt hy vọng quá cao, tốt nhất hãy đợi tới 21/05 để xác thực hoàn toàn.

Bài liên quan
PC - Console

Epic Games Store Update lớn để thu hẹp khoản cách với Steam

PC - Console

Epic Games Store sẽ hoàn tiền cho game thủ lỡ kỳ Sale

PC - Console

Frontier Pass - vũ khí giúp Civilization 6 không bị lỗi thời

PC - Console

Second Extinction sắp có bản beta trên PC để các game thủ đánh giá