close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Mobile

Không chỉ có Pokemon thế hệ 2, bản cập nhật sắp tới của Pokemon GO còn có rất nhiều thú vị

Chỉ ít ngày nữa thôi, bản cập nhật cực lớn cho Pokemon GO sẽ được Niantic phát hành với rất nhiều tính năng mới thú vị…

Như đã đưa tin vào ngày 12/12 tới đây, Niantic sẽ chính thức ra mắt Pokemon thế hệ 2 trong tựa game Pokemon GO. Với sự xuất hiện của hơn 100 Pokemon mới, 2 Pokemon huyền thoại Lugia và Ho oh, hay Pokemon với sức mạnh bá đạo: Tyranitar chắc chắn sẽ khiến cho không ít game thủ phải quay trở lại cày Pokemon GO sau một khoảng thời gian dài ngó lơ. Tuy nhiên sẽ không chỉ có vậy bởi bằng thủ thuật khai phá dữ liệu, một số người còn phát hiện ra rất nhiều tính năng mới thú vị khác sẽ được Niantic chính thức ra mắt trong bản cập nhật sắp tới này.

babies-pokemon-generation-2

Baby Pokemon vô cùng đáng yêu

Đầu tiên, trong bản cập nhật sắp tới, Pokemon sẽ còn có cả … giới tính. Các đoạn mã ‘Male’ (nam) và ‘Female’ (nữ) đã được tìm thấy trong file cài apk 0.49.1. Cùng với đó, sẽ có cả Baby Pokemon cực kỳ đáng yêu trong những bản cập nhật sắp tới này.

hat

Cùng với đó người chơi sẽ có nhiều khả năng tinh chỉnh hơn về nhân vật trong Pokemon GO. Bên cạnh những món đồ là hoàn toàn miễn phí như thời điểm hiện tại sẽ có những điểm món đồ cần yêu cầu để có thể mở khóa hoặc là phải bỏ tiền ra mua mới có thể có được.

pokemon-go-eevee-guide

Tuy nhiên thay đổi đáng chú ý nhất là việc sẽ xuất hiện những ‘shiny Pokemon’ (Pokemon tỏa sáng). Nó vẫn là những Pokemon thông thường nhưng sẽ cưc kỳ hiếm và khó có thể bắt được. Nhưng đồng nghĩa với đó những Pokemon này sẽ có sức mạnh vượt trội hoàn toàn so với những Pokemon cùng loại. Bạn có thể dễ dàng nhận ra những Pokemon này bởi chúng sẽ có màu sắc hoàn toàn khác biệt.

[fresh_embepost pid=”394318″ ]

Bài liên quan
Cộng ĐồngGame Mobile

Game thủ Italia vẫn ra đường bắt Pokemon dù dịch COVID-19 hoành hành

Game MobilePhim-Truyện

5 game mobile chuyển thể từ manga đình đám Nhật Bản

Cộng ĐồngGame Mobile

Pokemon GO công bố Ngày cộng đồng tháng 02

Game Mobile

Pokemon GO chính thức có chế độ Đấu hạng