close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

Game Online

Khóc thét trước sự đáng sợ của Hunt: Horrors of the Gilded Age

Hunt: Horrors of the Gilded Age, là tựa game co-op 4 người mới nhất được tiết lộ bởi Crytek Games. Studio thực hiện dự án này là Vigil Games, được thành lập từ những nhân viên cũ tạo lên tượng đài Darksiders.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Xt1n5ZkZReQ”]

Theo dòng lịch sử, người chơi sẽ đi ngược về thế kỉ 19, thời kì mà truyền thuyết về những quái vật đang rất thịnh hành. Tựa game góc nhìn thứ ba này đưa người chơi vào mối quan hệ của thợ săn và con mồi.

Hunt dự kiến sẽ phát hành trên PC nhưng chưa xác định nền tảng cụ thể trên console. Tựa game cho phép người chơi được đối mặt với số lượng rất lớn các loại quái vật khác nhau trong một môi trường chiến đấu và tương tác chưa từng có tiền lệ. Nhà phát triển Vigil Games cũng đã hứa hẹn sẽ không có trận chiến đấu nào là giống nhau. Người chơi sẽ vào vai một trong 4 nhân vật, vũ khí có thể tùy chỉnh theo nhiều cách hợp lý và các cuộc đấu boss thì cực kì gay cấn.

124415

Trong Hunt: Horrors of the Gilded Age, càng đi sâu vào thế giới do chúng tôi tạo ra, người chơi sẽ càng phải đếm từng viên đạn và cầu cứu sự giúp đỡ từ đồng đội” David Adams, CEO của Crytek USA, cựu CEO của Vigil Games cho biết. “Ngay từ đầu quá trình phát triển, chúng tôi đã dồn toàn bộ trí tưởng tượng của mình vào game. Game thủ sẽ có những trải nghiệm đặc biệt khó quên với Hunt, vừa khó nhằn, giàu quyến rũ và đầy tươi mới.

Bản chơi miễn phí cho giai đoạn Closed Beta trên nền PC sẽ ra mắt cuối năm nay. Hunt: Horrors of the Gilded Age sẽ cho chúng ta cái nhìn toàn cảnh hơn tại hội chợ E3 vào ngày 10-12/06. Mời các bạn theo dõi trailer của game.

Bài liên quan
Cộng ĐồngPC - Console

Crytek tạm dừng vụ kiện với CIG cho tới khi Squadron 42 ra mắt

PC - Console

Bạn có tin Crysis đã từng là một sát thủ phần cứng trên PC không?

PC - Console

Hơn 10 năm sau, Crysis vẫn chưa thôi "sát phần cứng" với tính năng mới Ray Tracing

Game Online

Crytek sắp mất tiếp Warface, chỉ còn duy nhất một dự án trong tay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.