close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - Console

Khó khăn chồng chất, hãng khai sinh Hitman vẫn cố gắng sản xuất nội dung mới cho game

Tuy tin không vui đến dồn dập với IO Interactive nhưng chúng vẫn không ngăn cản hãng nỗ lực tiếp tục hoàn thiện những bổ sung, nâng cấp mới cho Hitman.

Như Game4v đã liên tục đưa tin, hãng Square Enix gần đây có tuyên bố ý định bán lại hãng phát triển IO Interactive của series Hitman, sau đó là một thông báo chính thức về việc chia tay hàng loạt nhân viên tại studio.

Tuy tin không vui đến dồn dập nhưng chúng vẫn không ngăn cản IO tiếp tục hoàn thiện những bổ sung, nâng cấp cho Hitman. Hôm nay, hãng đã công bố kế hoạch ra mắt gói nội dung mới cho trò chơi vào tháng 6 tới.

Hitman

Cũng như những tháng vừa qua, bản cập nhật sẽ bao gồm việc thêm thắt một số hợp đồng (contract) và các mục tiêu Elusive Target cho anh chàng Agent 47 thực thi. Hai hợp đồng Escalation Contract và 10 hợp đồng theo kèm sẽ chiếm phần lớn thời lượng nội dung của update mới.

Hợp đồng Escalation đầu tiên, có tên gọi The Spaggiari Subversion, diễn ra trong nhiệm vụ Landslide và bao gồm năm giai đoạn. Bạn sẽ phải hạ thủ 3 mục tiêu khác nhau với vũ khí và những hạn chế về mặt ngụy trang.

Hitman

Escalation thứ hai: Asya Attunement được đặt trên bản đồ Bangkok. Quá trình hoàn tất contract này sẽ  bao gồm “các diễn biến phức tạp với sự xuất hiện của shotgun, laser cảm biến, những tay sát thủ, thích khách, và các killstreak” trích dẫn một bài blog trên trang web của IO.

Elusive Target sẽ góp mặt trong nhiệm vụ Hokkaido vào nửa cuối tháng Sáu. Studio vẫn chưa chia sẻ gì nhiều, ngoài việc hứa hẹn sẽ cung cấp nhiều thông tin hơn sau này.

Tương lai của thương hiệu Hitman cùng hãng game khai sinh ra nó vẫn còn rất mơ hồ, nhưng vẫn còn đó cơ hội cho chúng ta chờ đón một phần khác sẽ xuất hiện trong series này.

Hitman

Chủ tịch Square Enix, ông Yosuke Matsuda gần đây có nói: “Vì những đóng góp [của IO] cho sự phát triển của Hitman và các tựa game nổi tiếng khác, chúng tôi đang đàm phán với các nhà đầu tư tiềm năng bên ngoài, có khả năng đảm bảo rằng những sản phẩm này sẽ được tiếp tục ra mắt.” Hiện chưa có thông tin về những đối tác đang quan tâm đến việc mua lại IO Interactive từ Square.

Theo Gamespot

Bài liên quan
PC - Console

Square Enix sẽ công bố nhiều tựa game mới trong hai tháng tới

PC - Console

Trò chơi Marvel's Avengers hé lộ thêm hình ảnh mới về tựa game

PC - Console

Project Athia trình diễn trailer mới tại sự kiện PlayStation 5

PC - Console

Hitman: Absolution được phát miễn phí nhân dịp phần 3 được công bố

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.