close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

Game Online

Khi vũ khí “made in Viet Nam” lên ngôi

Trước làn sóng chuộng hàng Việt không chỉ ngoài đời mà còn phát triển mạnh mẽ trong cộng đồng game thủ Việt. Một trong những sân chơi cho game thủ yêu thích sáng tạo Việt đó chính là “Nhà sáng chế CF”, nơi 100% vũ khí đều do game thủ Việt thiết kế và những vũ khí không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn sở hữu tính chiến đấu cao.

[float_one_half_left]Tên game: Đột Kích
NPH: VTC
Trang chủ: http://nsc.vtcgame.vn/[/float_one_half_left]

Trong thể loại game FPS có thể nói đánh cận chiến là một trong những lối đánh giúp game thủ phô diễn được những kỹ năng cá nhân một cách tốt nhất. Tuy nhiên để có thể hạ gục đối phương ngay từ lần tiếp cận đầu tiên thì vũ khí cận chiến sẽ giúp người chơi quyết định điều đó. Đây cũng chính là nguyên nhân tại sao số lượng bài thi gửi về cho chương trình trong tháng 5 tăng vọt với chủ đề vũ khí cận chiến.

Bên cạnh những thiết kế cận chiến độc đáo đến mức “khó đỡ” do các game thủ sáng tạo ra từ chảo rán, vuốt sắt X-man,… thì có rất nhiều những tác phẩm công phu, thể hiện sự chau chuốt tỉ mỉ trong thực chiến. Trong tháng này, đất sáng tác của game thủ trở nên phong phú và đa dạng về chủng loại hơn bao giờ hết, tuy vậy mỗi bài dự thi cũng đã thể hiện được đậm bản sắc dân tộc Việt Nam.

Anh 2

Giải nhất Dual-Kama với thiết kế đơn giản mà đẹp mắt

Điển hình trong số đó phải kể đến bài thi đạt giải nhất Dual-Kama của bạn Tô Bá Tùng Dương với thiết kế đơn giản, cách điệu của lưỡi hái tử thần và sợi xích nhưng không kém phần mạnh mẽ, tinh sảo giúp người chơi thuận tiện và phát huy sức mạnh trong chiến đấu cận chiến. Ngoài ra, bài thi đạt giải vì cộng đồng với tác phẩm Shovel Việt đã thể hiện được lòng yêu nước sâu sắc của các bạn trẻ với tổ quốc.

Anh 3

Giải thưởng Vì cộng đồng nhận được đánh giá cao về ý tưởng

Bước sang tháng 6, Nhà Sáng Chế CF bắt đầu khởi động với chủ đề dòng vũ khí Pistol, là một trong những vũ khí phụ trên các chiến trường Đột Kích nhưng đôi khi chúng lại đóng vai trò quyết định đến thắng bại trong các trận chiến. Với chủ đề lần này, cảm hứng của những nhà thiết kế Đột Kích có vẻ xoay quanh những thiết kế lạnh lùng, táo bạo. Có thể thấy điều này qua những bài dự thi được gửi về cho chương trình ngay từ những ngày đầu.

Anh 4

Một trong những mẫu thiết kế Pistol đầu tiên gửi về chương trình

Sau 2 tháng diễn ra sự kiện, dường như trình độ của các nhà thiết kế CF không ngừng phát triển với những bài dự thi không chỉ có tính thẩm mỹ, ý tưởng phong phú mà còn mang tính thực tiễn cao. Việc tham gia liền mạch sự kiện Nhà Sáng Chế CF sẽ mang đến cho game thủ có được cơ hội nhận phần thưởng giá trị nhất của năm.

Chi tiết xem tại: http://nsc.vtcgame.vn/

 

Bài liên quan
eSports

Tuyển thủ Botkonz bị khởi tố về tội mua bán trái phép chất ma túy

Game Online

Đột Kích HD trải qua quá trình phát triển lâu dài

Game Mobile

Đột Kích phiên bản 'chiến thuật' mở rộng khu vực phát hành vào tháng 10

Game Online

Phim CrossFire của Tencent cán mốc 100 triệu views sau 4 ngày công chiếu