close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

PC - Console

Khi siêu anh hùng đập đầu vào… cửa sổ

Highlight là chuyên mục tổng hợp những pha biểu diễn và lỗi có một không hai trong rất nhiều tựa game nổi tiếng và ít tiếng.

Trong chuyên mục Highlight của Game4V ngày hôm nay, mời độc giả đến với anh chàng Người Dơi thích thể hiện nhưng không thành, boss Bloodborne ‘cách không’ tóm game thủ hay màn headshot không cần nhìn của game thủ Battlefield Hardline cùng lần cô nàng Lara bắn tan ‘bộ ấm chén’ của đối thủ.

Còn chần chừ gì thêm nữa, hãy cùng Game4V đến ngay với clip Highlight dưới đây và đừng quên để lại bình luận của bạn ở phía dưới về những pha biểu diễn này.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=5Qp4JMXrDAc” ]

Những tựa game góp mặt trong clip hôm này gồm có:

  • Batman: Arkham Knight
  • Bloodborne
  • Evolve
  • COD:AW
  • The Witcher 3
  • Battlefield Hardline
  • Tomb Raider
  • Destiny
  • GTA 5

Batman: Arkham Knight sẽ là phần kết tuyệt vời nhất cho cả series Batman Arkham. Nếu bạn lo lắng vì phiên bản Batman: Arkham Origin không được đánh giá cao thì hãy yên tâm vì Batman: Arkham Knight đã được trao trả lại cho cha đẻ Rocksteady Studio.

Copy of Batman Arkham Knight Game4V (5) Cận cảnh gameplay mới cực đỉnh của Batman: Arkham Knight 4

Phiên bản lần này sẽ tiếp nối những sự kiện trong phần 2 là Batman: Arkham City, game lấy bối cảnh vài năm sau những sự kiện trong phần 2, Gotham lại đứng trước một cuộc chiến sống còn. Lũ tội phạm đã liên minh lại dưới sự dẫn dắt của Scarecrow, lực lượng cảnh sát Gotham đang bị quá tải và phải chiến đấu không ngừng, người dân được lệnh di tản khỏi thành phố.

Batman Arkham Knight Game4V (6) Cận cảnh gameplay mới cực đỉnh của Batman: Arkham Knight 5

Nhưng đó chưa phải là tất cả khi mà một thế lực mới còn hùng mạnh hơn lại xuất hiện với kẻ đứng đầu mang tên Arkham Knight. Theo phía Rocksteady, đây là một kẻ thù hoàn toàn mới và gamer sẽ tự mình vén bức màn bí mật về nhân vật này. Batman: Arkham Knight chắc chắn sẽ là một phần kết tuyệt vời nhất dưới bàn tay nhào nặn của Rocksteady.

>>> Ngoài bay, bơi, nhảy, ngựa, The Witcher 3 còn có thể… tàng hình

Bài liên quan
Công NghệPC - Console

Hiệu năng của RTX 3090 khi xử lý game nặng ở độ phân giải 8K

PC - Console

Cyberpunk 2077 sẵn sàng ra mắt người hâm mộ

PC - Console

Khi ‘chị Hằng’ đứng về phía phản diện

PC - Console

Bạn có thể chơi The Witcher 3 ngay trên PlayStation 5 hoàn toàn miễn phí