close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

Khi Limbo đi lạc vào thành phố Los Santos trong GTA 5

Đây là những hình ảnh đầy tính nghệ thuật của GTA 5 khi không có textures.

Limbo – một trong những tựa game giải đố xuất sắc nhất năm 2011. Một tựa game với đồ họa đơn chỉ với 2 màu đen và trắng, âm thanh được tiết giảm tới mức tối đa nhưng đã khiến cho hàng triệu người trên thế giới phải say mê và yêu thích nó.

GTA 5

Vừa qua, một nghệ sĩ yêu thích game tên Kim Laughton đã biến toàn bộ khung cảnh tuyệt đẹp, chân thực của thành phố Los Santos trong GTA 5 thành thế giới đầy tính nghệ thuật của Limbo bằng cách loại bỏ textures. Một Los Santos hoàn toàn kì bí với những tông màu được tiết giảm đối đa hiện lên trước mắt người hâm mộ.

[fresh_embepost pid=”125228″]

Một thế giới sôi động như Los Santos bỗng trở nên huyền ảo lạ thường và có phần đáng sợ đến lạ kì giống như bạn đang bước vào thế giới của Limbo. Và tác phẩm nghệ thuật về game này đã được mang đi trưng bày tại triển lãm Monadigital tại Trung Quốc với tên gọi Flanetrie.

Mời các bạn chiêm ngưỡng thành phố Los Santos có một không hai này. Và đừng quên cập nhật những thông tin game offline hấp dẫn tiếp theo cùng các game sắp ra mắt tại trang tin Game4V.

GTA 5

GTA 5

>>>Những hình ảnh mới đầy ấn tượng của Uncharted 4
>>>Lộ diện nhân vật tiếp theo trong Mortal Kombat X

Bài liên quan
PC - Console

Stranded Deep - Một mình trên hoang đảo đang được miễn phí 29/12

PC - Console

Siêu phẩm game giải đố Inside miễn phí 25/12

PC - Console

20 game tồi tệ nhất năm 2020 (Phần 1)

PC - Console

Mất 8 năm phát triển, Cyberpunk 2077 chỉ cần 1 ngày để hoàn vốn đầu tư