close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

PC - Console

Khi Hatred không còn thù hận

Bạn còn nhớ tựa game Hatred của Destructive Creations nhận phải những phản ứng dữ dội của cộng đồng chứ? Với bàn tay nhào nặn tuyệt vời của các fan  thì Hatred đã không còn là một tựa game bạo lực chất chứa hận thù.

hatred

Theo những tin tức game mới được cập nhật, tựa game Hatred được phát triển bởi Destructive Creations đã nhận phải những phản ứng dữ dội của cộng đồng khi tung ra đoạn trailer đầu tiên. Theo nhiều người, điểm quan trọng không phải là game quá bạo lực mà là vì nó chả nhằm đến một ý nghĩa nào, không cốt truyện, không mục đích, chỉ bắn giết vô nghĩa.

Nếu nói thiếu gì tựa game bạo lực thì chí ít những tựa game đó còn mang ý nghĩa hơn nhiều. Tuy nhiên, một youtuber có nick youtube KhailAnonymous đã hóa giải  sự thù hận và bạo lực cho đoạn trailer này với những hình ảnh ngộ nghĩnh như việc bón cho người khác ăn Pizza, tô son cho một phụ nữ, tổ chức dạ hội tại nhà hay chiến đấu chống trộm như một Sims trong game The Sims.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=2Z6hNXsldMU”]

Thậm chí Khail còn giúp cho đoạn trailer này có một cốt truyện cụ thể với ý nghĩa mang tầm vĩ mô khi lồng tiếng cho nhân vật chính, thể hiện được tâm tư tình cảm, ý tứ sâu xa, tình yêu đời và yêu cuộc sống muôn màu muôn vẻ, muốn chăm lo cho tất cả mọi người trên thế gian.

Như vậy là hận thù đã được hóa giải để trở thành tình yêu, còn gì ý nghĩa hơn. Các nhà phát triển game cần có những người như vậy. Cập nhật thêm những tin tức mới hơn tại trang tin Game4V.

>>>Hatred?? Đừng hủy hoại thế giới quan của gamer
>>>Âm nhạc trong game, sự lôi cuốn kỳ diệu

Bài liên quan
PC - Console

Miễn phí Hitman 2016 cho ai nhanh tay

Game Mobile

Dead Zone - Game TPS hấp dẫn có trên nền tảng iOS

Game Mobile

Phòng Tuyến Thư Kích - Game FPS đồ họa giống Tập Kích mở Beta Test

Cộng Đồng

Thử thách 'Liếm bồn cầu', thêm một youtuber nhập viện vì dương tính COVID-19