close

>>> TOP Game Mobile ra mắt game thủ Việt Nam 05/2021

PC - Console

Khi chiến binh Advanced Warfare trở thành ‘Scorpion’ trong Mortal Kombat

Trailer mới của siêu phẩm bắn súng năm nay đã chính thức trình làng!!!

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=NNWvBlu_aWw”]

Call of Duty: Advanced Warfare, một trong những siêu phẩm bắn súng đáng chú ý nhất 2014 sẽ chính thức tới tay gamer vào 4/11 năm nay. Và trong khoảng thời gian chờ đợi game ra mắt, Activision luôn nhử hàng các fan bằng cách tung ra những đoạn trailer với độ ấn tượng “ngon” dần đều giới thiệu từ Campaign đến Multiplayer. Call of Duty Advanced Warfare thực sự là một cuộc lột xác ngoạn mục với hàng tá thay đổi so với các phiên bản tiền nhiệm.

maxresdefault (2)

Một nền đồ họa ấn tượng hơn, những cử chỉ hay cử động khuôn mặt đều làm cho tất cả các fan phải kinh ngạc. Việc chuyển chiến trường đến tương lai cũng là một quyết định sáng suốt khi những vũ khí hay các khí tài quân sự đều được Sledgehammer Games thiết kế một cách rất sáng tạo và đều dựa trên những nghiên cứu có thật ở hiện tại. Điều này chắc chắn sẽ không làm cho gamer cảm thấy những thiết bị đó trong game quá vô lý.

Khi chiến binh trở thành… “người nhện”

'Người nhện' phóng...

‘Người nhện’ phóng…

Điều gây ấn tượng nhất trong trailer lần này chính là việc có thể thấy bóng dáng của “Scorpion” hay “người nhện” trong những chiến binh của Call of Duty Advanced Warfare. Trailer cho người chơi thấy ít nhất 2 trường đoạn họ sử dụng tay phóng dây cáp để hạ gục đối phương: một là khi nhân vật điều khiển lôi kẻ địch khỏi cỗ máy Exo-suit, hai là đoạn kết thúc của trailer khi (có thể là) Gideon bị kéo ngược lại và ăn 1 quả đấm cực mạnh từ đối phương.

...và kéo.

…và kéo.

Nếu hệ thống này vẫn được áp dụng vào cả phần chơi đơn và chơi mạng thì gamer không chỉ giống “người nhện phóng tơ” mà còn giống “Scorpion trong Mortal Kombat”. Tuy nhiên, tôi nghi ngờ đây chỉ là các đoạn cắt cảnh mà thôi.

Giới thiệu chế độ Co-op Exo Suvival

Đoạn video cũng cho gamer có những cái nhìn đầu tiên về chế độ Co-op trong game, theo đó, số lượng người chơi được hỗ trợ tối đa là 4 người. Từng người chơi có thể lựa chọn những loại vũ khí khác nhau để yểm trợ  và bọc lót đồng đội một cách tốt nhất khi quân địch xuất hiện từ nhiều phía.

av3

Trailer mới ra của Call of Duty: Advanced Warfare lần này chắc chắn sẽ khiến các fan của CoD nói riêng và cộng đồng gamer nói chung khó có thể chờ đợi được lâu hơn nữa. Đây hứa hẹn sẽ là một cuộc cách mạng của Call of Duty. Hãy cùng đếm ngược đến ngày mà chúng ta được chạm tay vào siêu phẩm.

>>> Top 10 khẩu súng huyền thoại trong Call of Duty series (Phần 2): “Just like old times”

Bài liên quan
PC - Console

Top 10 game bán chạy nhất trên PS4 và Xbox One từ trước đến nay: "Lão đại" GTA V vẫn thống trị

Cộng Đồng

Tổng thống Mỹ tuyên bố đang vận chuyển Chiến cơ... hư cấu F-52 của Call of Duty cho Na Uy

PC - Console

[Highlight] Cái chết lãng nhách đi vào lịch sử GTA 5

PC - Console

[Highlight] Những pha bắn súng siêu ảo diệu trong Battlefield