close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

Game Online

Khẩu quyết tuyệt học bị kẻ gian đánh cắp – Cái Bang náo loạn

Tương truyền, trong thời binh biến, 4 trên 8 khẩu quyết tuyệt học Đả Cẩu Bổng Pháp – võ học trấn phái của Cái Bang đã bị kẻ gian trà trộn “đánh cắp”, khiến cho tất cả đệ tử của môn phái này trở nên lo lắng, náo loạn.

Nhìn về lịch sử phát triển của Cái Bang thì đây không phải là lần đầu tiên môn phái này trải qua sóng gió. Bởi trong quá khứ đã có nhiều kẻ gian tìm cách trà trộn nhằm thao túng và tranh đoạt chức vị như Hoàn Nhan Khang (Dương Khang), Quách Đô… Những lần đó Cái Bang đều vượt qua được, liệu lần này sóng có yên, bể có lặng?

0001

Cái Bang từng vạch trần được âm mưu của kẻ gian – Hoàn Nhan Khang

Sóng gió mới xuất phát từ 8 chữ tuyệt học

Đả cẩu bổng pháp là một loại Côn pháp chí cao, gồm 36 đường đánh, chia theo 8 chữ khẩu quyết: buộc, trói, đập, đâm, khều, dẫn, khoá, xoay do sư tổ của Cái Bang sáng tạo nên. Cho tới nay theo luật thì sự vi diệu của các khẩu quyết chỉ có các đời bang chủ được truyền thụ và lĩnh ngộ. Ấy vậy mà cũng có kẻ gian trà trộn lấy được 4 trên 8 khẩu quyết.

0002

Hồng Thất Công – cao thủ về Đả Cẩu Bổng Pháp

Đối với môn phái Cái Bang thì thanh Đả Cẩu Bổng là vật biểu trưng cho sức mạnh chỉ có bang chủ mới được sử dụng. Theo đó khẩu quyết Đả Cẩu Bổng Pháp cũng chỉ được những người bang chủ tiền nhiệm truyền cho bang chủ đời sau.

Sự tình được đại diện môn phái Cái Bang tiết lộ: Kẻ gian đã lẫn trốn trong Cái Bang khá lâu, lấy lòng được rất nhiều trưởng lão. Nhờ tạo được lòng tin kẻ này đã lén học Đả Cẩu Bổng Pháp, tuy nhiên do tư chất không đủ nên chưa thể luyện thành. Một lần sơ sẩy bị bại lộ, y đã chạy trốn khỏi phái, trước khi đi tên này đã kịp ghi lại sổ tay 4 khẩu quyết buộc, trói, đập, đâm.

Bắt đầu quá trình truy tìm khẩu quyết

Đứng trước sóng gió, trên dưới Cái Bang lại một lần nữa thể hiện tinh thần đoàn kết. Bắt đầu từ lúc 10h00 ngày 26/11/2015, tất cả thành viên không phân biệt vùng miền sẽ chính thức lên đường truy tìm lại khẩu quyết tuyệt học bị đánh cắp, tại thế giới Ngạo Kiếm Vô Song.

0003

Cái Bang vốn dĩ là một thế lực lớn có thanh thế trên giang hồ, các đời bang chủ luôn lãnh đạo bang chúng hành hiệp trượng nghĩa, cứu khổ phò nguy, chống lại các thế lực ác độc gây hại võ lâm. Vì vậy ngay sau khi hay tin môn phái này gặp khó khăn, rất nhiều cao thủ võ lâm trượng nghĩa liền hẹn cùng nhau hội ngộ tại đại bản địa Cái Bang – cụm Thành Đô, để cùng lên đường truy tìm manh mối.

Cảm động trước sự tương trợ của các cao thủ võ lâm, đồng thời nhận thấy việc truy tìm kẻ gian sẽ gặp nhiều khó khăn, bang chủ Cái Bang đã chuẩn bị món quà dành tặng tất cả anh hùng – mỗi người 1 túi hành trang 10 ô, một con ngựa tốt và một vũ khí ưng ý phù hợp.

0004

Hiện tại Cái Bang đang dùng “tai mắt của thiên hạ” tìm kẻ gian mang theo túi tuyệt học lẫn trốn, cùng với sự tương trợ, giúp đỡ của đông đảo anh hùng võ lâm kể từ ngày 26/11/2015, liệu rằng môn phái này có tránh được kiếp nạn tiềm tàng, hãy cùng Ngạo Kiếm Vô Song chờ xem!

Trang chủ: http://nkvs.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nkvs.vn

 

[fresh_embepost pid=”270224″ ]

 

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game MobileGame Online

52 trò chơi được Trung Quốc phê duyệt đợt đầu năm 2020

Game Online

Game bối cảnh phương Đông Tasomachi chuẩn bị ra mắt

Game Mobile

Game mobile Mỹ Nhân Sát ra mắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.