close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Khâm phục nghị lực của game thủ bắn Chiến Dịch Huyền Thoại bằng…1 tay

Bạn đã bao giờ thử chơi game bắn súng trên di động bằng 1 tay, nhất là với một tựa game đòi hỏi thao tác liên tục như Chiến Dịch Huyền Thoại chưa?

Thể loại game bắn súng là một trong những dòng game yêu cầu bạn phải thao tác cực kỳ nhanh, chính xác và khá khó với đại đa số game thủ. Riêng những trò chơi TPS và FPS trên nền tảng di động, việc thao tác trơn tru vẫn là thử thách không hề nhỏ đối với những game thủ Việt Nam. Ấy thế mà một game thủ đã bằng nghị lực phi thường và niềm đam mê game của mình chơi Chiến Dịch Huyền Thoại chỉ bằng một tay.

Chiến Dịch Hyền Thoại

Mới đây trên cộng đồng Chiến Dịch Huyền Thoại – Garena, game thủ này đã đăng status chia sẻ nỗi niềm của mình: “Người ta có thể chơi game CDHT bằng 2 tay nhưng với tôi thì ko thể . Tôi chỉ chơi game bằng đc 1 tay nhưng đó là đam mê của tôi : Ai nói tôi gà cũng được. Chắc tôi là người chơi game duy nhất CDHT 1 tay.

chien-dich-huyen-thoai (5)

Ngay lập tức, Status này đã nhận được nhiều sự quan tâm của cộng dồng Chiến Dịch Huyền Thoại. Nhiều người tò mò vì không nghĩ rằng có thể chơi Chiến Dịch Huyền Thoại bằng 1 tay vì chơi bằng 2 tay thôi đã là khó lắm rồi. Không những vậy, nick của anh chàng nhân vật chính này còn có cấp độ quân hàm rất cao – Đại Nguyên Soái.

Chiến Dịch Hyền Thoại

chien-dich-huyen-thoai (1) chien-dich-huyen-thoai (7)

Từ thông tin khá hot này Game4V đã tìm hiểu và được biết việc chơi Chiến Dịch Huyền Thoại bằng 1 tay là có thật. Game thủ này từng bị tai nạn giao thông khiến cho cánh tay trái bị liệt nên không thể sử dụng những thao tác khó như người bình thường. Được biết, anh từng chơi Chiến Cơ Huyền Thoại nhưng gặp hack quá nhiều nên đã chuyển sang luyện Chiến Dịch Huyền Thoại dù cách chơi khó hơn rất nhiều lần. Nghị lực và niềm đam mê của anh chàng game thủ này được cộng đồng Chiến Dịch Huyền Thoại đón nhận một cách tích cực từ nể phục, muốn kết bạn, giao lưu khả năng…

chien-dich-huyen-thoai (4) chien-dich-huyen-thoai (3)

Qua đây chúng ta có thể thấy, nếu bạn là một game thủ chân chính thì dù bị giới hạn bởi những thương tật không đáng có thì cũng đừng tự ti bởi game vốn là để giải trí và đưa con người gần lại với nhau. Hy vọng rằng, nam game thủ Phù_Thủy_Áo_Đen sẽ tiếp tục có những quãng thời gian trải nghiệm game vui vẻ trong quãng thời gian tới.

Theo dõi clip bắn Chiến Dịch Huyền Thoại bằng 1 tay của Phù_Thủy_Áo_Đen TẠI ĐÂY 

Tải game Chiến Dịch Huyền Thoại

game4v-02 game4v-03

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”332710″ ]

[fresh_embepost pid=”329606″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

85% người Việt Nam chơi game mobile

PC - Console

Worms Rumble trở lại với game thủ sau 4 năm dài xa cách

PC - Console

Due Process trò chơi bắn súng mang nhiều tính chiến thuật

Game Mobile

Before The Dawn - Game chiến đấu bối cảnh viễn tưởng cập bến khu vực SEA