close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

Game Online

Khám phá tổ hợp anh hùng sức mạnh trong Siêu Nhân Đại Chiến (phần 2)

Siêu Nhân Đại Chiến (http://sieunhandaichien.mobi/) là một tựa game thẻ bài kết hợp khá thú vị giữa cốt truyện nhập vai truyền thống với lối tạo hình ngộ nghĩnh và yếu tố chiến đấu thu hút.

Cùng trang tin game Game4V theo dõi tiếp những anh hùng đầy sức mạnh trong tựa game này.

Phần 1: Khám phá tổ hợp anh hùng tăng sức mạnh trong Siêu Nhân Đại Chiến

Siêu Nhân Đại Chiến đưa người chơi hội ngộ cùng những anh hùng kinh điển như Iron Man, Captain America, Hulk, Spider Man, Thor cho đến các nhân vật truyện tranh Nhật Bản như Naruto, Son Goku và thậm chí là cả những anh hùng trong Liên Minh Huyền Thoại hay Street Fighter cũng góp mặt trong siêu phẩm gMO Siêu Nhân Đại Chiến.Cùng khám phá những tổ hợp sức mạnh kết hợp sáng tạo trong game.

6. Tổ hợp  Pháp sư

Đây là tổ hợp bao gồm các siêu anh hùng Liên Minh Huyền Thoại,  sát thủ phương Tây, đến những nhân vật thần thoại phương Đông như: Fiddlesticks, SyndraKhazix, Ngộ Không, Teemo. Tổ hợp này có kỹ năng tấn công cực cao và khi kết hợp sẽ giúp tòan đội tăng máu 27~29%, tăng tấn công 23~25%.

6

Tổ hợp “Pháp sư” gồm Fiddlesticks, Syndra, Khazix, Ngộ Không, Teemo

7. Tổ hợp “Cường Lực”

Tổ hợp “Cường Lực” đến từ thế giới Liên Minh Huyền Thoại với những vị thần sức mạnh như: Fiora, Katarina, Jarvan IV, Master Yi, Lux. Khi kết hợp với nhau, tổ hợp này sẽ giúp toàn đội tăng máu 27~29% và tăng tấn công 23~25%. Trên cơ bản, tổ hợp này chủ yếu thiên về nhóm tấn công, cho nên nhóm này cần thêm bổ sung thêm những anh hùng thiên về phòng thủ khác để phối hợp giành thắng lợi.

7

Tổ hợp “Cường Lực”

8. Tổ hợp “Chiến Sĩ Thần Yêu”

Tổ hợp này bao gồm các nhân vật như  Ares, Kratos, Poseidon, Leona, Ahri, khi kết hợp với nhau, hiệu quả thu được sẽ là tăng máu 27~29%, tăng công 23~25%. Đây là một tổ hợp “mix” hỗn hợp, từ Anh hùng của Thần thoại Bắc Âu và Anh hùng của Liên Minh Huyền Thoại. Mỗi người trong tổ hợp này đều có kỹ năng và thực lực bất phàm.

8

Chiến Sĩ Thần Yêu

9. Tổ hợp “Am hiểu”

Tên của tổ hợp được lấy từ một tuyệt chiêu xuất hiện trong Siêu Nhân Đại Chiến. Tuyệt chiêu “Am hiểu” chỉ có thể tung ra khi : D-ace, Mai, Akainu, Ghost Rider, Ninja Rùa cùng xuất hiện trong một trận hình. Khi sử dụng trận hình này, tòan đội tăng máu 27~29% và tăng tấn công 23~25%. Vì Ninja Rùa chưa ra mắt trong phiên bản hiện tại nên các thông tin về nhóm này vẫn còn nằm trong vòng bí mật, chờ người chơi khám phá.

9

Tổ hợp “Am Hiểu” gồm D-ace, Mai, Akainu, Ghost Rider, Ninja Rùa

Với tất cả những tổ hợp trên đây, người chơi yêu mến Liên Minh Huyển Thoại sẽ có được “bí kíp” chinh phục game một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.  Những thông tin cập nhật liên tục về game sẽ được đăng tải tại:

Trang chủ: http://sieunhandaichien.mobi/
Fanpage: https://www.facebook.com/sieunhandaichienvn

>>>Khám phá tổ hợp anh hùng tăng sức mạnh trong Siêu Nhân Đại Chiến

Bài liên quan
Game Mobile

Trung Quốc phê duyệt 65 game trong tháng 09

Game Mobile

Lê Minh Chi Hải - Game sinh tồn trên biển hấp dẫn rục rịch thử nghiệm

Game Mobile

Thị phần game mobile đang ở đâu trong những năm gần đây?

Game MobileGame Online

52 trò chơi được Trung Quốc phê duyệt đợt đầu năm 2020