close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - Console

Khám phá thị trấn đầu tiên của Pokemon Sword and Shield

Mới hôm nay, một thành viên của The Pokemon Secret Member Club đã upload một đoạn gameplay bên trong chứa đựng rất nhiều hình ảnh về thị trấn khởi đầu của Pokemon Sword and Shield. Khác với những gì chúng ta được trình chiếu tại Nintendo Direct trong đoạn video lần này chúng ta sẽ có cái nhìn đầy đủ hơn về nơi bắt đầu công cuộc thu thập Pokemon vào tháng 11 sắp tới.

Nếu từng theo dõi những đoạn trailer mà Nintendo từng nhá hàng chúng ta sẽ nhận thấy ngay nhân vật chính trong đoạn Clip này là một nam huấn luyện viên thay vì nữ huấn luyện viên như trước, bản nhạc nền của thị trấn cũng được thay đổi để có phần êm diệu hơn rất nhiều so với bản trước đó.

Bên cạnh đó, trong bài post trên còn có hình ảnh của quyển sách hướng dẫn Pokemon Sword and Shield, mặc dù chỉ có mỗi trang bìa nhưng quyển điều đó lại hé lộ ra rất nhiều điều.

Hình ảnh bìa quyển Guidebook

Nếu nhìn sơ qua các bạn sẽ chỉ thấy những nhân vật đã được giới thiệu trong những đoạn trailer trước cùng bộ ba pokemon khởi đầu. Nhưng nếu để ý kỹ trên góc bên trái của tấm bìa (bên trên dạng tiến hóa mới của Farfetch’d) đó chính là một tấm bản đồ. Theo như nhiều dự đoán thì đây chính là bản đồ của Wild Area trong game, căn cứ vào bản đồ chúng ta có thể thấy được lần này vùng đất chúng ta cần khám phá có diện tích kha lớn những vẫn có nhiều thứ để khám phá bên trong.

Phóng to lên chúng ta sẽ thấy rất nhiều biểu tượng trên bản đồ

Với những thông tin đã và đang được tiết thộ thì chúng ta càng ngày càng thấy yên tâm hơn về chất lượng của tựa game Pokemon Sword and Shield săp ra mắt vào 15/11/2019 săp tới. Nhưng điều đó không có nghĩa là Game4V sẽ ngừng cung cấp thêm thông tin cho các bạn về tựa game này mà trái lại sẽ cập nhật liên tục để giúp bạn đưa quyết định có nên thưởng thức tựa game hay không.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Pokemon: Mega Evolution và Gigantamax, đâu mới thực sự là hình thái mạnh nhất?

Phim-Truyện

Pokemon có làm 'chuyện ấy'?

Game MobileGóc NhìnPC - Console

Rút khỏi mảng game di động có phải quyết định đúng của Nintendo?

PC - Console

New Pokémon Snap là phiên bản remake, reboot hay phần tiếp theo?

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.