close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Khám phá thế giới Tam Quốc thu nhỏ trong Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí

Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí là một game thẻ bài vô cùng khác biệt, được xây dựng theo hướng pha trộn với chiến thuật, hành động.

[mecloud]ePqmpymFsd[/mecloud]

Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí là một game thẻ bài vô cùng khác biệt, được xây dựng theo hướng pha trộn với chiến thuật, hành động. Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí hứa hẹn sẽ tạo nên một làn sóng game mobile khi về Việt Nam.

Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí

Ấn tượng đầu tiên của Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí đến ngay từ phương diện hình ảnh trong game. Tuy chỉ là một game thẻ bài, tuy nhiên các nhân vật trong game lại “bay” ra ngoài giới giạn chật hẹp của những tấm thẻ để có thể thỏa sức lao vào những trận đánh, những trận hỗn chiến đậm bối cảnh Tam Quốc.

[fresh_embepost pid=”218145″ ]

Tuy chỉ dừng lại ở đồ họa 2D nhưng Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí không vì thế mà thua kém về mặt trải nghiệm hình ảnh so với các game 3D hiện nay. Vẫn có độ sâu vừa phải, các nhân vật tái hiện sống động, các thao tác mượt mà, hình ảnh các tướng thẻ bài được “chibi hóa”, thậm chí có phần “cute” quá mức khiến cho những nhân vật đậm dấu ấn của Tam Quốc như Quan Vũ, Trương Phi….vô hình chung thành đầu to chân ngắn, đáng yêu không tả nổi. Không biết các fan hâm mộ Tam Quốc sẽ nghĩ sao, tuy nhiên đây lại là một điểm nhấn làm Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí trở nên khác biệt so với các game cùng thể loại Tam Quốc khác.

Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí

Là một game thẻ bài kết hợp yếu tố chiến thuật và hành động, các tướng trong game sẽ sở hữu một bộ kĩ năng riêng biệt, vẫn chủ yếu đi theo các hướng: Tấn công phép thuật, Hồi máu, Triệu hồi và các trạng thái đặc biệt khác. Chiến thuật là một yếu tố ảnh hưởng khá lớn đến thắng thua trong game, những bước bài binh bố trận ngay từ đầu trận có thể sẽ ảnh hưởng đến cục diện sau này.

tieu-tieu-tam-quoc-chi (10)

Nhìn chung, không thể gọi đây là một game thẻ bài đơn thuần được bởi những trải nghiệm về lối chơi, hình ảnh, giao diện đã đem một màu sắc rất khác đến với Tiểu Tiểu Tam Quôc Chí. Mặc dù không còn lạ lẫm với những kiểu “góp nhặt” những yếu tố khác nhau để trở thành một thể loại mới của các dòng game mobile đến từ đất nước tỉ dân Trung Quốc, nhưng không thể phủ nhận những hiệu ứng đặc biệt mà Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí có thể đem lại.

tieu-tieu-tam-quoc-chi (8)

Bạn đọc nóng lòng thưởng thức, có thể truy cập trang chủ tại địa chỉ và tải game ngay về trải nghiệm: http://sg.3737.com/special/xxsgz_az_pc/ (lưu ý, bản iOS mới chỉ cho đặt trước, sẽ ra mắt trong thời gian gần nhất)

Sau khi download về game sẽ đòi hỏi phải cập nhật, các bạn chờ đến khi cập nhật xong. Cập nhật có thể hơi lâu, các bạn chờ khoảng 5 phút.

game-the-bai

Sau khi vào lại game, các bạn ấn như trên hình và có thể trải nghiệm game ngay lập tức. Chúc các bạn vui vẻ.

1game-the-bai

Một số hình ảnh trong Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí:

tieu-tieu-tam-quoc-chi (6)

tieu-tieu-tam-quoc-chi (5)

tieu-tieu-tam-quoc-chi (4)

tieu-tieu-tam-quoc-chi (3)

tieu-tieu-tam-quoc-chi (2)

>>>Đại chiến Tam Quốc trong game chiến thuật cân não Dynasty War

Bài liên quan
Game Mobile

NetEase sắp cho ra mắt game thẻ bài Onmyoji

Game Online

Harry Potter Magic Awakened - Game đấu bài ma thuật mobile vừa xuất hiện

Game Mobile

Lục Địa 2 chính thức ra mắt, game thủ đã có thể vào chinh chiến

Game Mobile

"Vua trò chơi" Yu-Gi-Oh! Duel Links sẽ được NetEase phát hành tại đại lục