close

>>> CHIẾN BINH TỐI THƯỢNG - GAME MOBILE CHUẨN DRAGON BALL

Game Mobile

Khám phá sức mạnh 03 ‘trùm cuối’ trong Tam Quốc

03 vị mãnh tướng, đại diện cho 03 nước Nguỵ, Thục, Ngô dưới đây luôn là niềm ao ước của bất cứ game thủ Vua Tam Quốc (http://vuatamquoc.com/) nào.

Triệu Vân – Tướng nước Thục

Triệu Vân ở dưới cờ của Lư Bị. Đây là một vị tướng nổi tiếng với lòng trung nghĩa, trí dũng song toàn. Vị tướng này được coi là biểu tượng của lòng trung dũng dưới thời Tam Quốc.

v-t-q-1 (1)

Với sở trường công kỹ, khi nộ đầy sẽ xuất chiêu tiêu diệt kẻ địch ở trước mặt, Triệu vân rất thích hợp trong việc sử dụng để vượt map hay mang đi giao chiến. Điểm đặc biệt ở vị thần tướng nàylà khi thi triển kỹ năng xong sẽ gia tăng thêm 50% thủ, rất thích hợp làm lá chắn bảo vệ những vị tướng thủ yếu ở sau lưng.

tam quốc

Theo kinh nghiệm của một số người chơi thì việc sắp xếp Triệu Vân đứng chính diện với tướng công kỹ mạnh nhất của đối phương là thượng sách. Như vậy có thể gần như vô hiệu hóa được sức mạnh chủ lực của quân địch. Ngoài ra, cần kết hợp Triệu Vân với một mãnh tướng sau lưng. Như vậy mới có thể tối ưu nhất sức mạnh của Triệu Vân. Đó là vừa gánh trách nhiệm làm một tướng đỡ đòn hiệu quả, vừa có thể gây ra sát thương lên đội hình đối phương.

tam quốc

Khi thi triển kỹ năng:

tam quốc

Tư Mã Ý – Tướng nước Ngụy

Tư Mã Ý ở dưới cờ của Tào Tháo. Đây là một vị tướng nổi tiếng với tài mưu lược, dùng binh hơn người.

tam quốc

Là tướng Vàng 6 sao rất hiếm, vị thần tướng đặc trưng của nước Ngụy này cần phải dùng Võ hồn để đổi.

Với sở trường là tấn công vật lý. Vị hổ tướng này có lực tấn công khá mạnh, kèm theo đó là khả năng bạo kích ở những đòn đánh rất cao. Với khả năng tấn công toàn trận hình của đối phương, Tư Mã Ý có thể khiến những tướng máu giấy đứng ở phía sau khó có thể chống chịu được trước sức mạnh của mình. Có thể được coi đây là nỗi khiếp sợ của những trận hình “công cường, nhược thụ”

tam quốc

Theo kinh nghiệm của một số người chơi thì việc để Tư Mã Ý đứng ở vị trí sau cùng và được các tướng đỡ đòn “bảo kê” thì đây sẽ là mãnh tướng chủ lực trong đội hình.

Khi thi triển kỹ năng:

tam quốc

Cam Ninh – Tướng nước Ngô

Cam Ninh ở dưới cờ của Tôn Quyền. Tương truyền vị tướng này dưới trướng Tôn Quyền dũng mãnh hơn người, có tài dùng binh thao lược, lại được Tôn Quyền trọng dụng nên đã lập được nhiều chiến công hiển hách cho Đông Ngô.

tam quốc

Cam Ninh đứng vị trí cao nhất trong thứ tự vị trí chức quan để sở hữu. Điều này chứng tỏ sức mạnh và của tướng này là rất lớn. Với sở trường công kỹ, khi nộ đầy sẽ xuất chiêu tiêu diệt kẻ địch trên hàng ngang, và các tướng đứng cùng nhau cũng sẽ chịu sát thướng, Cam Ninh rất thích hợp để dùng vượt map hay khi giao chiến với nhau.

tam quốc

Sức mạnh của trận hình có Cam Ninh sẽ gia tăng một cách mạnh mẽ.

Theo kinh nghiệm, để sức mạnh của Cam Ninh được phát huy toàn bộ, cần bố trí Cam Ninh ở vị trí hợp lý để khi thi triển kỹ năng, có thể tấn công được nhiều tướng địch cùng lúc. Thêm nữa, Cam Ninh có chỉ số thủ kỹ khá cao, có thể xếp đứng trước tướng công kỹ của đối phương, gánh trách nhiệm vô hiệu hóa đòn sát thương chủ lực của phe địch. Ngoài ra, Cam Ninh có tỉ lệ phản đòn khá cao, khi nhận sát thương có tỉ lệ sẽ đáp trả lại ngay sau đó.

Khi thi triển kỹ năng:

tam quốc

Hãy lựa chọn cho mình những vị mãnh tướng mạnh mẽ nhất để càn quét mọi mặt trận, bình định giang san trong “Vua Tam Quốc” ngay hôm nay!

tam quốc

► Link tải iOS / Android

► Facebook: https://www.fb.com/vuatamquoc.funtap

► Website: http://vuatamquoc.com/

 [fresh_embepost pid=”292973″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Nobunaga's Ambition Mobile đang được Koei Tecmo phát triển

Game Mobile

Tam Quốc Chí: Chiến Thuật Bản ấn định ngày ra mắt tại xứ hoa anh đào

Game Mobile

Thiên Cổ Phong Lưu Mobile chuẩn bị tiến hành thử nghiệm

Game Mobile

Công Thành Thiên Hạ - Game SLG Tam quốc ấn định thời gian ra mắt