close

>>> TOP Game Mobile ra mắt game thủ Việt Nam 05/2021

Game Online

Khám phá kỉ nguyên rồng trong Dragon Age Inquisition

The Witcher 3 bị dời lịch sang 2015 là một tin buồn với rất nhiều game thủ, nhưng đừng lo lắng vì mùa thu năm nay, chúng ta sẽ được trải nghiệm một cuộc phiêu lưu kì thú không kém cạnh gì so với The Witcher 3. Có khác thì chỉ khác về lối chơi RPG và RTS, tựa game mà tôi đang nói tới chính là Dragon Age Inquisition. 

kỉ nguyên rồng

Ảnh bìa đĩa game

BioWare đã tung ravideo mới giới thiệu về kỉ nguyên rồng trong Dragon Age Inquisition, phần lớn đoạn video nhằm giới thiệu môi trường, hiệu ứng và đồ họa của Dragon Age Inquisition. Với đồ họa Next-gen thì ranh giới giữa thực và ảo ngày càng được kéo sát lại, môi trường trong Dragon Age Inquisition rất rộng lớn, trù phú và thời tiết thay đổi theo ngày, theo giờ và theo địa lý.

Bạn sẽ được phiêu lưu qua những khu rừng xanh tươi với vô vàn loài động vật, thực vật cư ngụ. Ngắm những tia nắng le lói qua những tán lá và săn bắn, một điểm mới trong gameplay. Vượt qua các khu đầm lầy u ám với cây cối xơ xác, phiêu lưu qua những vùng núi băng tuyết phủ quanh năm, các thành thị sầm uất hay các tàn tích của những địa danh bị lãng quên, có những địa danh đã từng xuất hiện trong các phiên bản trước.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=fzuR1Fn_b48″]https://www.youtube.com/watch?v=tLEXT4BfoQs[/su_youtube]

Yếu tố về thời gian, không gian hay thời tiết cũng được BioWare khai thác triệt để. Bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt rõ rệt về ngày và đêm trong Dragon Age Inquisition, không chỉ vậy, tùy vào từng môi trường mà ngày và đêm sẽ trông khác nhau. Ví dụ như khu vực đầm lầy, ban ngày vốn đã u ám nhưng khi đêm đến sẽ còn đáng sợ hơn nữa. Thiên nhiên khắc nghiệt cũng sẽ là một kẻ thù lớn trong game, những trận bão tuyết bất chợt đổ xuống khi bạn ở quá xa khu vực dân cư, những trận mưa rào hay bão cát đều được BioWare chú trọng.

kỉ nguyên rồng

Rồng tiếp tục quay trở lại

Và tất nhiên tên game cũng nói lên tất cả, rồng sẽ tiếp tục quay trở lại trong kỉ nguyên của chúng và đem đến những loài quái vật còn đáng sợ hơn trước. Dragon Age Inquisition đang chờ đợi game thủ tự tay khám phá vào mùa thu năm nay. Còn lúc này, hãy chờ xem BioWare sẽ đem gì đến cho các fan vào E3 2014.

Bài liên quan
PC - Console

Mass Effect 4 có sự tham gia của cựu nhà phát triển Bethesda

Phim-Truyện

Tiền truyện The Witcher chọn nhân vật phản diện chính từ The Witcher 3

PC - Console

Mass Effect: Legendary Edition đã mở cửa cho người chơi tải trước

PC - Console

David Gaider cựu cây viết của BioWare chia sẽ về ý tưởng 'Synder cut' của Dragon Age 2