close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Online

Khám phá Easter egg đầy thú vị của Rules of Survival

Không chỉ là một tựa game Battle Royale với lối chơi sinh tồn đơn thuần, Rules of Survival cũng sở hữu những chi tiết Easter egg khá thú vị mà game thủ có thể “vô tình” khám phá…

Với đặc thù “chạy bo”của dòng game Battle Royale, có rất nhiều game thủ thường chỉ tập trung vào một số khu vực nhất định trên bản đồ như vùng giao tranh hoặc vòng bo, bởi vậy nên việc chưa thể khám phá hết một bản đồ rộng lớn trong game dù đã trải qua cả trăm trận đấu là điều dễ hiểu.

Tuy nhiên, có một chi tiết khá thú vị mà nhiều game thủ đã vô tình phát hiện ra, đó là sự xuất hiện của những xác người máy la liệt trên bản đồ, mà thường là ở gần các khu vực Nhà máy bỏ hoang. Dựa vào tạo hình của chúng sẽ rất dễ để liên tưởng tới những “Kẻ hủy diệt” trong Series phim The Terminator (Kẻ Hủy Diệt) đình đám một thời.

Xác người máy khiến game thủ liên tưởng tới nhân vật T-800 trong Terminator

Xác người máy khiến game thủ liên tưởng tới nhân vật T-800 trong The Terminator

t800

Không chỉ vậy, ở trong khu vực các nhà máy đôi khi còn xuất hiện một xác Robot khác khá giống với nhân vật Bumble Bee của Transformers.

Một xác người máy khác lại có ngoại hình khá giống Bumble Bee

Một xác người máy khác lại có ngoại hình khá giống Bumble Bee

Và một điều khá thú vị đó là, Rules of Survival có tên gốc là Terminator 2, cho đến khi kết thúc phiên bản thử nghiệm tại thị trường Trung Quốc thì game mới chính thức đổi tên. Và các phiên bản hiện tại của Trung Quốc vẫn sử dụng hình ảnh của nam diễn viên Arnold Schwarzenegger – Người làm nên huyền thoại về dòng phim Terminator.

ros

Không chỉ có những xác người máy khiến chúng ta liên tưởng đến dòng phim này, mà kể cả những vũ khí và phương tiện di chuyển cũng có rất nhiều sự liên quan. Tiêu biểu chính là khẩu súng M1887, món vũ khí gắn liền với nhân vật người máy sinh học T-800 do Arnold thủ vai. Hay chiếc motor với phong cách độ Chopper cũng rất giống với chiếc xe mà T-800 sử dụng.

m1887

ros

Những hình ảnh cực kỳ quen thuộc trong The Terminator

Những hình ảnh cực kỳ quen thuộc trong The Terminator

Có thể thấy rằng không như nhiều tựa game ăn theo khác chỉ chú ý “bắt chước” về mặt lối chơi, Rules of Survival cũng rất năng động trong việc khai thác và tạo dựng một nét cá tính riêng trong game, một điều sẽ làm hài lòng bất cứ ai đã trở thành fan cứng của tựa game này bất chấp những dè bỉu từ cộng đồng game thủ.

Group: https://www.facebook.com/groups/1525652314192509/

Tải bản game bản tiếng Trung: http://t2.163.com/

Tải bản game bản quốc tế: http://www.rulesofsurvivalgame.com/

Discord rủ nhau cùng chơi: https://discord.gg/Zdx7ZNV

Link đăng ký (với bản tiếng Trung): https://zc.reg.163.com/regInitialized?onlyNetease=1

Trang chủ: http://www.rulesofsurvivalgame.com/

http://game4v.com/game-online/rules-of-survival-phien-ban-quoc-te-da-cho-phep-dang-nhap-bang-facebook-va-gmail-487110.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Call of Duty: Modern Warfare sẽ có chế độ Battle Royale vào tháng 3

eSportsPC - Console

Nhìn lại 10 năm - Kỳ 2: 3 thể loại mới định nghĩa lại nền công nghiệp game

PC - Console

Game đua xe có chế độ sinh tồn, 72 quái xế tranh tài để sống sót

Game MobileGame Online

G-Star 2019: Hé lộ Project Arena, đồ họa như Boom - gameplay sôi động như PUBG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.