DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

Cộng Đồng

Khám phá cosplay Việt (kỳ 9): Ryuuko Matoi trong Kill la kill – Jess Trần

Trong kỳ 9 lần này, Game4V sẽ gửi tới các bạn một bộ ảnh cosplay cực kỳ ấn tượng của nhân vật Ryuuko Matoi trong Kill la kill, vốn là một bộ anime làm mưa làm gió tại Việt Nam suốt một thời gian dài vừa qua.

kill_la_kill___ryuko_matoi_by_pyrodancer85-d6pj3av

Câu chuyện kể về cô học sinh Ryuuko Matoi đang trên đường tìm sự thật về cái chết của bố mình. Cô đã chuyển đến học viện Honnouji đang được nắm trùm bởi hội trưởng Satsuki Kiryuuin của hội học sinh. Trong tay là thanh kiếm kéo Basami – thứ vũ khí đã được dùng để giết bố mình, cùng ngượi trợ thủ bí ẩn là một bộ đồng phục thủy thủ vừa mới gặp, Ryuuko sẽ phải vượt qua được ải “Tứ Đại Thiên Vương” của ngôi trường kia và tìm ra điều mình hằng tìm kiếm bây lâu nay.

Giới thiệu cosplayer: Jess Trần, là một cosplayer sinh năm 2000, mặc dù nhỏ tuổi nhưng cô vẫn thể hiện được rất tốt tính cách và vẻ tự tin và hiếu chiến của nhân vật. Tuy nhiên, vì đây là một bộ anime mang tính hành động cao nên sẽ hoàn thiện hơn nếu bộ ảnh có một vài cảnh chiến đấu thay vì chụp một mình nhân vật như thế này.

Make up: Hoa Moc Lan

Bộ ảnh được thực hiện bởi Chuối Photography.

Game4V.com - Cosplay 07 Game4V.com - Cosplay 08 Game4V.com - Cosplay 09 Game4V.com - Cosplay 10 Game4V.com - Cosplay 11 Game4V.com - Cosplay 12 Game4V.com - Cosplay 13 Game4V.com - Cosplay 14 Game4V.com - Cosplay 15 Game4V.com - Cosplay 01 Game4V.com - Cosplay 02 Game4V.com - Cosplay 03 Game4V.com - Cosplay 04 Game4V.com - Cosplay 05 Game4V.com - Cosplay 06

Bài liên quan
Game Online

Loạt ảnh Cosplay Game cực đỉnh không thể bỏ qua đầu tháng 8

eSports

Gặp gỡ cô giáo mầm non đẹp rực rỡ có niềm đam mê với Dota 2

Cộng Đồng

Cosplay đâu phải chỉ là 'chơi bời'

eSports

Ngã ngửa trước những màn Cosplay của game thủ Dota 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.