DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

Cộng ĐồngThư Giãn

Khám phá cosplay Việt (kỳ 3): Kotori Itsuka – Hìn Hìn

Chào mừng các bạn đến kỳ 3 của chuyên mục Khám phá cosplay Việt – nơi giúp bạn hiểu hơn nhiều về nền cosplay đang phát triển  rất mạnh trong nước. Hôm nay chúng ta hãy cùng đến với một nhân vật rất dễ thương trong bộ anime nổi tiếng Date A Live.

Giới thiệu nhân vật: Kotori Itsuka, trong anime Date A Live. Đây là một cô bé 14 tuổi có mái tóc màu hồng đỏ. Trong ‘chế độ chỉ huy’, cô sử dụng cột tóc màu đen và thêm vào đó còn mặc một chiếc áo khoác ngoài màu đỏ, cà vạt đen với 2 đường kẻ biên màu đỏ, một chiếc váy đỏ với phần rìa trông như một lớp vải trắng bên dưới cùng một đôi bốt màu đen. Điểm đặc trưng nhất trên ngoại hình của cô chính là cách cô luôn luôn ngậm một cây kẹo mút trên miệng. Chiều cao của cô trong anime đã được công bố là 145 cm.

Game4V.com - Kotori Itsuka 8

Đây thực sự là một nhân vật anime cực kì độc đáo khi sở hữu đến ba tính cách khác nhau phụ thuộc vào tình hình tại thời điểm cận kề. Khi là con người, tính cách của cô thay đổi tuỳ theo màu của cặp nơ cô đeo: tính cách khi mang cặp nơ màu trắng chính là “bản thể mềm yếu” của cô, một cô em gái mỏng manh vô cùng dựa dẫm vào người anh trai mình; và khi mang cặp cặp nơ màu đen, cô trở thành “bản thể mạnh mẽ” của mình, một chỉ huy đầy uy tín và có đôi lúc ưa nhạo báng nhân viên với năng lực kiểm soát hiệu quả con tàu Fraxinus. Theo lời Reine, bản thể Kotori với cặp nơ trắng là người có thể thực lòng nói ra tâm tư của mình, đồng nghĩa với việc Kotori với cặp nơ màu đen chỉ đơn thuần dựng nên một vẻ ngoài mạnh mẽ vì tình thế buộc lòng cô phải làm như vậy.

Game4V.com - Kotori Itsuka 9

Cosplayer: Hìn Hìn

Photographer: Small Por Chan

Giới thiệu: Là một cô bé 16 tuổi khá vui tính và dễ thương, Hìn Hìn đã quyết định hóa thân vào nhân vật Kotori Itsuka này. Bằng sự phù hợp của ngoại hình cùng với vẻ xinh đẹp sẵn có, cô ấy đã chinh phục bất cứ fan hâm mộ nào của bộ anime này. Không chỉ có thế, cô còn có khả năng biểu cảm xuất sắc, qua bộ ảnh hoàn toàn có thể diễn tả được vẻ tinh nghịch của nhân vật – một cô bé trung học 14 tuổi.
Game4V.com - Kotari Itsuka 4  Game4V.com - Kotari Itsuka 6 Game4V.com - Kotari Itsuka 7 Game4V.com - Kotari Itsuka 1  Game4V.com - Kotari Itsuka 3

Game4V.com - Kotari Itsuka 5

Game4V.com - Kotari Itsuka 2

 

Bài liên quan
Game Online

Loạt ảnh Cosplay Game cực đỉnh không thể bỏ qua đầu tháng 8

eSports

Gặp gỡ cô giáo mầm non đẹp rực rỡ có niềm đam mê với Dota 2

Cộng Đồng

Cosplay đâu phải chỉ là 'chơi bời'

eSports

Ngã ngửa trước những màn Cosplay của game thủ Dota 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.