DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

Cộng ĐồngThư Giãn

Khám phá cosplay Việt (kỳ 2): DIY Hellboy – Why Serious

Giới thiệu nhân vật: Hellboy là một nhân vật hư cấu, một siêu anh hùng được tạo ra bởi nhà văn Mike Mignola. Nhân vật này xuất hiện lần đầu tiên trong San Diego Comic-Con Comics # 2 (năm 1993), và kể từ đó đã xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình ngắn cùng tên. Mặc dù tới thời điểm hiện tại, anh chàng này không còn hot như ban đầu, thế nhưng ấn tượng của anh ta với những ai đã từng xem qua hay đọc comic thực sự không nhỏ. Sở hữu làn da đỏ và cánh tay đá ngoại cỡ đặc trưng, hình ảnh Hellboy vẫn luôn được vô số người chào đón một cách nồng nhiệt.

Game4V - Hellboy

Tác giả: Why Serious

Hôm nay Game4V sẽ giới thiệu tới các bạn một số hình ảnh của những công đoạn tạo nên mặt nạ Hellboy. Qua đó bạn cũng sẽ hiểu thêm phần nào về những điều đằng sau một bộ đồ cosplay mà các cosplayer hay mặc, điều ấn tượng ở đây là toàn bộ các giai đoạn đều được tác giả gia công một cách thủ công. Chắc chắn rằng bạn sẽ phải khâm phục trí tưởng tượng và bàn tay khéo léo này, không thua gì những nghệ nhân hay nghệ sĩ nào, họ âm thầm tạo nên những bộ đồ, những sản phẩm mang tính nghệ thuật rất cao. Những thứ đó lại chính là những giây phút tỏa sáng của cosplayer tại những lễ hội hay sự kiện.

Chia sẻ với chúng tôi, anh Why Serious cho biết rằng để tạo nên một món đồ cosplay thì điều tiên quyết phải là kiên nhẫn, chịu khó học hỏi và theo đuổi đam mê. Nó cũng giống như một sở thích vậy, khi bạn đã bị nó thu hút thì đừng ngần ngại mà không bắt tay vào làm ngay, qua một thời gian dài và bạn sẽ tiến bộ một cách vượt bậc.

Game4V.com - Hellboy 02 Game4V.com - Hellboy 01 Game4V.com - Hellboy 05 Game4V.com - Hellboy 06

Game4V.com - Hellboy 11 Game4V.com - Hellboy 12      Game4V.com - Hellboy 08 Game4V.com - Hellboy 09

Game4V.com - Hellboy 14

Bài liên quan
Game Online

Loạt ảnh Cosplay Game cực đỉnh không thể bỏ qua đầu tháng 8

eSports

Gặp gỡ cô giáo mầm non đẹp rực rỡ có niềm đam mê với Dota 2

Cộng Đồng

Cosplay đâu phải chỉ là 'chơi bời'

eSports

Ngã ngửa trước những màn Cosplay của game thủ Dota 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.