close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Online

Khám phá chiến thuật công thành trong Thiên Tử Lệnh

Với mạng lưới 124 thành trì dày đặc, trải dài trên cả 3 quốc gia Thục – Ngụy – Ngô, Thiên Tử Lệnh đã tạo nên một chiến trường hoành tráng với quy mô hàng trăm bang hội tham chiến.

Khi NPC được ủy nhiệm quyền … chủ bang

Khác với đại đa số webgame chiến thuật hiện nay, Thiên Tử Lệnh buộc người chơi đều phải có bang hội. Khi người chơi đạt cấp 20 và không vào bang hội nào, hệ thống sẽ tự động gom những người chơi thích… tự do này vào một bang chung (Mỗi nước có 1 bang chung). Bang chủ của bên Ngụy là Tào Tháo, bên Ngô là Tôn Quyền và bên Thục là Lưu Bị.

Vô hình chung, 100% người chơi Thiên Tử Lệnh đều có một mái nhà chung. Việc ép tạo thói quen vào bang từ đầu cho người chơi cũng thuận theo hướng phát triển thuần PK cộng đồng mà Thiên Tử Lệnh tạo dựng sau này.

NPC nam bang hoi

Hình ảnh bang hội tự do do NPC Lưu Bị làm chủ tại nước Thục

NPH Thiên Tử Lệnh cho biết thêm về tính năng này “Giai đoạn đầu, bang hội trung lập này khá mạnh bởi quy tụ số lượng lớn người chơi có xu hướng “tự kỷ” không vào bang hội. Người chơi thuộc bang hội tự do cũng cảm thấy hài lòng bởi họ có đầy đủ quyền hạn của một thành viên bang hội. Tuy nhiên, về lâu dài, người chơi cần tìm cho mình 1 bang hội đầu quân bởi bang hội tự do nằm dưới quản lý của NPC thì lấy ai để cấp thành cho?”.

Đại phá 124 thành trì cùng lúc

Cái hay nhất của Thiên Tử Lệnh và cũng là lý do chính khiến mọi người chơi phải vào bang hội là hoạt động công thành. Công thành trong Thiên Tử Lệnh kéo dài từ 20:00 đến 22:00 hàng ngày. Trong thời gian công bố chiến tranh, tổng cộng 124 thành trì trên 3 nước Thục – Ngụy – Ngô sẽ bị phá hủy phong ấn bảo vệ. Mọi người chơi đặt dưới chế độ sẵn sàng Công/Thủ.

cong thanh chien

Từ cấp 24 trở lên, người chơi có thể tham gia các trận quốc chiến. Có 3 loại Quốc Chiến, Công Thành Chiến với mục tiêu tấn công thành nhà Hán (NPC) diễn ra hàng ngày 20:00 – 22:00. Bang chiến: Tấn công thành của các nước Ngụy, Thục, Ngô diễn ra vào các ngày Thứ Ba, Thứ Năm, Thứ Bảy và Chủ nhật lúc 20:00 – 22:00. Thủ Thành Chiến: Phòng thủ thành trì trước sự tấn công của nhà Hán (NPC) diễn ra vào các ngày Thứ Hai, Thứ Tư, Thứ Sáu lúc 20:00 – 22:00.

 124 thanh tri

                Mạng lưới 124 thành trì trải dài khắp Thục – Ngụy – Ngô

Bang hội sau khi chiếm thành sẽ cắt cử từng thành cho thành viên bang hội quản lý. Các thành này có thể sản xuất những vật phẩm có bán hệ thống cash shop (Lễ, điểm nâng skill bang hội, thẻ buff tăng sản lương….). Một số thành đặc biệt như Lạc Dương, Uyển Thành, Hoằng Y… có thể sản xuất được những tài nguyên quý hiếm như Vàng thỏi (tiền nạp thẻ), Thần tướng phiến (Chiêu tướng đỏ VIP)…

quantran

Bang hội xưng Vương có thể nhận được những buff đặc biệt

Xưng Vương cùng Lạc Dương Thành

Lạc Dương là thành trì trù phú bậc nhất trong Thiên Tử Lệnh. Đây cũng là thành trì duy nhất trong game cho phép bang hội nắm giữ 10 ngày liên tiếp sẽ được xưng Vương, hưởng ưu đãi bổng lộc vượt trội so với các chủ thành khác. Toàn thành viên bang hội sẽ nhận Buff Hoàng Đế (Tăng binh lực, tăng lượng sản xuất tài nguyên bạc lương thực), bổng lộc hàng ngày cao, chìa khóa mở kỹ năng đặc biệt…

 lacduong

Lạc Dương Thành – “Mồi ngon” giành giựt giữa hàng trăm bang hội lớn bé

Để có thể chiếm được Lạc Dương Thành, các bang hội đòi hỏi sự đoàn kết và liên minh mạnh mẽ chiến thuật Công/Thủ. Thiên Tử Lệnh không phải game chiến thuật thời gian thực nhưng lại áp dụng hình thức công thành thời gian thực. Do vậy, chiến thuật của người chơi cần có linh động cho từng hoạt động ingame.

Thiên Tử Lệnh là game cần lượng người chơi rất lớn để tạo dưng thế trận “chiến bang hội” thay vì “chiến cá nhân”. Chúng tôi khuyến khích người chơi quen với việc gia nhập bang hội, tạo liên minh ngay từ đầu. Mối quan hệ liên minh giữa các bang hội trong và ngoài nước sẽ củng cố sức mạnh của từng bang hội và tạo chiến thuật công thành bất ngờ cho đối phương”.

Chien bang hoi

Thiên Tử Lệnh tạo dưng thế trận “chiến bang hội” thay vì “chiến cá nhân”

Thiên Tử Lệnh hiện đã ra mắt trang web chính thức tại http://thientulenh.vn/. Game dự kiến ra mắt vào tháng 3/2014.

 

 

Bài liên quan
Game Online

Cửu Thiên 3 chính thức ra mắt game thủ Việt 22/10

Game Online

Cửu Thiên 3 - Webgame giữa thị trường game Mobile

Game OnlineGóc Nhìn

Giờ này còn ai chơi webgame nữa?

Game Mobile

Poki Mobile ấn định thời gian Alpha Test ngày 09/10