close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Online

Khai trương bản Việt hóa hoàn chỉnh game Kiếm Ma tại trụ sở SohaGame

Hôm nay 30/05, nhà phát hành SohaGame đã chính thức tổ chức họp báo ra mắt game 3D Kiếm Ma. Game4V đã tận tay trải nghiệm phiên bản Việt hóa hoàn chỉnh của trò chơi trước ngày mở cửa.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=55ZXQCdsTyg” ]

Clip phi hành, bay trên không

Điểm đầu tiên có thể thấy Kiếm Ma cung cấp hệ thống di chuyển, bay lượn trên không khá ấn tượng. Ngay từ các cấp độ đầu tiên người chơi đã có thể kích hoạt tính năng này, chỉ với 2 lần bấm phím Space nhân vật của bạn sẽ nhảy lên pháp bảo và tự do di chuyện, bay lượn ngao du, ngắm cảnh. Thời gian phi hành dựa vào ống khí lực ngay giữa màn hình, nếu ống này cạn kiệt thì bạn phải nhanh chóng hạ độ cao và đợi hồi phục mới có thể di chuyển được tiếp. Chính tính năng thú vị này đã khiến nhiều người gọi Kiếm Ma là một tựa game “không chiến”.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=aSGGmr6MH9o” ]

Clip làm nhiệm vụ các cấp độ đầu tiên

Với bộ cài dung lượng không quá cao, nhưng đồ họa Kiếm Ma mang lại là ấn tượng, game khắc họa rõ nét một thế giới tiên hiệp đẹp mắt. Khung cảnh trong game chân thật, từ dòng sông, đồi núi, cành cây…cho đến ngọn cỏ, ong bướm đều được xây dựng tỉ mỉ. Ngoài ra các hiệu ứng thời tiết như tuyết rơi, nắng nóng…càng làm cho thế giới trong game sống động.

Như nhiều game nhập vai khác, game có hệ thống nhiệm vụ chính tuyến phong phú, kéo dài xuyên suốt quá trình trải nghiệm của người chơi. Hệ thống nhiệm vụ cũng được tích hợp sẵn các chức năng auto tìm đường nên khá dễ thực hiện. Qua đó, Kiếm Ma dần giới thiệu người chơi các tính năng đa dạng, hệ thống bản đồ, cách thức tăng kĩ năng, tu luyện pháp bảo…

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=SIHajwA7-NY” ]

Clip đánh boss nhiệm vụ

Uy lực kĩ năng và hiệu ứng trong game là một điểm cộng, góp phần tạo cho các trận chiến PK thêm phần rực rỡ, hoành tráng. Mỗi lớp nhân vật sẽ có nhiều kĩ năng và sở trường hoàn toàn khác nhau, tùy vào sở thích mà người chơi có thể nghiên cứu xây dựng theo cách riêng. Được biết, Kiếm Ma là một game rất đòi hỏi kĩ năng PK, chính vì vậy game thủ cần phải tính toán thật kĩ lưỡng. Từ việc nâng điểm kĩ năng, ép đồ, cho đến kĩ thuật thao tác trong trận chiến đếu rất quan trọng, quyết định thành bại trong con đường hành tẩu của bạn.

Game có hệ thống auto nhưng không theo dạng “dâng tận miệng” mà sẽ có giới hạn vừa đủ, giúp những game thủ có thể treo máy trong những lúc bận rộn. Khi lên cấp độ khoảng cấp độ 30 chức năng Auto sẽ tự động mở ra, từ đó người chơi có thể sử dụng.

Nhìn chung, qua các trải nghiệm ban đầu, tuy với bộ cài khá nhẹ Kiếm Ma thật sự gây ấn tượng tốt qua đồ họa đẹp mắt, hiệu ứng hoành tráng. Bên cạnh đó, game được lồng tiếng cho các nhân vật, NPC góp phần tạo nên sự gần gũi với game thủ trong nước.

Một số hình ảnh trong game:

kiem-ma (15) kiem-ma (1) kiem-ma (2) kiem-ma (3) kiem-ma (4) kiem-ma (5) kiem-ma (6) kiem-ma (7) kiem-ma (8) kiem-ma (9) kiem-ma (10) kiem-ma (11) kiem-ma (12) kiem-ma (13) kiem-ma (14) kiem-ma (15) kiem-ma (16) kiem-ma (17) kiem-ma (18) kiem-ma (19) kiem-ma (20) kiem-ma (21) kiem-ma (22) kiem-ma (23) kiem-ma (24) kiem-ma (25)

 

Group cho ai đam mê Kiếm Ma: THAM GIA GROUP

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma.vn

Trang chủ: http://kiemma.vn/intro

>>> Game Kiếm Ma 3D ấn định Closed Beta 05/06

Bài liên quan
PC - Console

Yakuza: Like A Dragon yêu cầu cấu hình thấp đối với người dùng PC

Game Mobile

Trung Quốc phê duyệt 65 game trong tháng 09

Game Mobile

Lê Minh Chi Hải - Game sinh tồn trên biển hấp dẫn rục rịch thử nghiệm

Game Mobile

Sinh nhật Kiếm Ma 3D tròn 1 tuổi - Chuẩn bị Offline 'siêu to khổng lồ'