close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Cộng Đồng

Khai mạc G-Star 2019, hãng game Hàn nào là tâm điểm chú ý?

Ngày 14/11, sự kiện triển lãm game lớn nhất Hàn Quốc, G-Star 2019, sẽ chính thức diễn ra. Đơn vị nào là tâm điểm chú ý?

Chương trình trò chơi lớn nhất của Hàn Quốc, G-Star 2019, sẽ được tổ chức vào ngày 14/11 tại BEXCO, Busan.

Nhà tài trợ chính trong 2 năm liên tiếp là Supercell (công ty đến từ Phần Lan) sẽ đồng hành cùng ban tổ chức tại sự kiện game năm nay. Nhà tài trợ Super Cell dưới sự chỉ đạo và điều phối của Brols Stars được mong đợi là có đóng góp quan trọng.

Ngành công nghiệp game trong nước bất ngờ vì sự vắng mặt của Nexon. Đây là năm đầu tiên hãng game nổi tiếng không góp mặt sự kiện trò chơi lớn nhất xứ kim chi.

Trong những nhà làm game tham gia Pearl Abyss lần đầu tiên tham gia G-Star kể từ khi thành lập, sẽ trình chiếu 5 sản phẩm mới, bao gồm 3 tựa game mới chỉ được biết đến với tên dự án.

Netmarble và Gravity cũng sẽ giới thiệu các bản phát hành mới. Bắt đầu với A3 Steel Alive được giới thiệu tại G-Star năm 2018. Sản phẩm Seven Knight Revolution sử dụng ip Seven Knight của Nhật Bản.

Trong khi đó, Gravity sẽ giới thiệu 6 trò chơi có Ragnarok IP hàng đầu. Ragnarok Origin, Ragnarok X Next Generation, Ragnarok Crusader: Ms Gargard Chronicle, Ragnarok Tactics, The Lost Memory: Valkyrie Song.

Chúng ta không thể không kể đến hãng sản xuất PUBG – Kraftton. Đặc biệt, PUBG được lên kế hoạch hợp tác với nhiều công ty khác nhau như LG, Gigabyte, sẽ thể hiện trong gian hàng của riêng mình.

Các công ty nước ngoài sẽ tham gia vào gian hàng B2C bao gồm Super Cell, Epic Games, Google, IGG, Mihoyo và XD Global.

Ngoài ra, cuộc thi thể thao điện tử hàng năm và các sự kiện mời YouTuber nổi tiếng được tổ chức một cách cạnh tranh để thu hút sự chú ý của không chỉ những du khách ghé thăm địa điểm, cả những người xem trực tuyến.

Trang chủ: https://www.gstar.or.kr/gstar/gstar_info.do

Bài liên quan
Game Mobile

Diễn viên Seo Ye-ji làm đại sứ bom tấn Mir4

Game Mobile

Game về những anh chàng BTS xác nhận thời điểm Open Beta

Game Mobile

Pearl Abyss kỷ niệm 10 năm thành lập, tung 'combo' 3 siêu phẩm

Cộng Đồng

G-Star 2020 mang đến cho game thủ những gì?