close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

Game OnlinePC - Console

Khác biệt giữa Pokémon Sword và Pokémon Shield

Chỉ còn chưa tới nửa tháng là chúng ta có thể chạm tay vào hai phiên bản Pokémon Sword và Pokémon Shield, nhưng các bạn có biết sự khác biệt giữa hai phiên bản này không?

Tương tự như các phần trước của dòng game, sự khác biệt nằm ở những chú Pokémon mà các bạn có thể thu phục được. Điều đó đông nghĩa với việc khi sở hữu một bản game thì bạn sẽ có một số Pokémon độc quyền cho bản đó, nhưng đồng thời mất đi cơ hội sở hữu một số Pokémon khác (không tính Trade). Sau đây Game4V sẽ đem tới cho các bạn danh sách những Pokémon được xác định độc quyền cho từng bản (không tín Zacien và Zamazenta vì chúng nghiễm nhiên độc quyền trên đĩa có hình mình).

Những Pokémon độc quyền cho từng phiên bản

Đối với Sword: Farfetch’d, Sirfetch’d, Gothita, Gothorita, Gothitelle, Deino, Zweilous, Hydreigon, Turtonator, Jangmo-o, Hakmo-o và Kommo-o.

Còn phần Shield: Galarian Larvitar, Pupitar, Tyranitar, Solosis, Duosion, Reuniclus, Vullaby, Mandibuzz, Goomy, Sligoo, Goodra và Drampa.

Một sự khác biệt khác nữa là những người đứng đầu các phòng Gym.Trong Sword bạn sẽ đối đầu Bea, còn trong Shield bạn sẽ đối đầu với Allister. Hiện không rõ là chỉ khác một hoặc hai phòng Gym hay mỗi bản sẽ có một hệ thống Gym riêng biệt, điều này khá dễ hiểu vì Galar là vùng đất nổi tiếng với các trận đấu Pokémon đỉnh cao thế nên sẽ có rất nhiều phòng Gym khác nhau để các trainer chinh phục.

Phòng Gym cũng khác

Hiện vẫn còn rất nhiều điều thú vị về Pokémon Sword và Pokémon Shield đang đợi người chơi khám phá khi game ra mắt. Với những cơ chế mới như hóa Pokémon thành khổng lồ, cắm trại bên ngoài công thêm việc thế hệ thứ 8 được thiết kế rất chi tiết hứa hẹn đây sẽ là phiên bản mang dòng game Pocket Monster trở lại phong độ ngày nào.

Bài liên quan
PC - Console

New Pokémon Snap là phiên bản remake, reboot hay phần tiếp theo?

Game Mobile

Pokémon UNITE - Lần đầu tiên xuất hiện game MOBA Pokémon

PC - Console

Nintendo sẽ không refund nếu mua sai DLC của Pokemon Sword & Shield

Game MobilePC - Console

Pokemon Cafe Mix - Quản lý quán cà phê ở thế giới Pokemon